Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Shop Bé Bụ Bẫm

TẤT CẢ DANH MỤC

Áo phao Zara Baby trơn Cực đẹp

Đánh giá: Viết bình luận
  • Chất phao xịn, lót bông nèn, được cố định chắc chắn
  • Không bị vòn cục khi giặt máy nhiều lần
  • Áo dầy, chắc, giữ ấm rất tốt
  • Hàng xuất xịn
  • Size: 2 -7 tuổi
Giá bán:

238.000

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh

Thông tin bổ sung

Độ tuổi

12 – 18 tháng, 18 – 24 tháng, 2 – 3 tuổi, 24 – 36 tháng, 3 – 4 tuổi, 4 -5 tuổi, Trên 5 tuổi

Theo mùa

Thu – Đông

Hãng

Zara

Giới tính

Bé trai

Thuộc tính

Áo

Áo phao trẻ em Zara Baby trơn có 2 màu vàng và xanh than mặc siêu ấm

Áo phao Zara Baby với kiểu dáng trơn đơn giản, không cầu kỳ họa tiết hoa văn nhưng lại toát lên vẻ sàn trọng. Điều quan trọng hơn là áo phao Zara Baby mặc rất ấm và ôm người. Khi bé mặc sẽ rất thoải mại, rất ấm mà lại rất gọn người

Với chất liệu phao bên ngoài, được lót bông dầy, chắc ở giữa và được cố định bằng những đường chi chắc chắn. Với kiểu gia công đó các mẹ sẽ không bao jo phải lo lằng bông sẽ bị vón cục. Trong cùng là một lớp phao mềm, trơn chính điều đó sẽ tạo cho bé cảm giác thoải mái khi mặc.

–  Một số thông tin sản phẩm mà các mẹ cần biết:

  • Màu sắc: màu vàng, màu xanh than, màu đỏ (như hình)
  • Size: từ 2 – 7 tuổi
  • Chất liệu: Phao, bông nèn
Áo phao Zara Baby màu đỏ nổi bật

Áo phao Zara Baby màu đỏ nổi bật

Ngoài ra các mẹ có thể xem thêm kiểu áo phao lót nỉ dành cho bé gái nhé hoặc là kiều áo khoác lót lông cừu này nữa nhé và khác một chút họa tiết thôi. Kiểu dáng với chất liệu thì các mẹ khỏi chê. Hàng xịn lên các mẹ rất thích

Xem nơi bán uy tín

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 0 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Áo phao Zara Baby trơn Cực đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare