Mô tả

Áo sơ mi cộc tay cho bé trai theo phong cách Hàn Quốc

Nếu như bạn đã đọc những thông tin của tôi về sản phẩm áo somi cộc tay trước và chuyển qua đây thì các mẹ sẽ thấy các loại áo sơ mi dành cho trẻ em đều có một điểm chung đó là thường làm từ chất liệu Cotton. Bởi vì đơn giản chất này luôn tạo cho bé cảm giác thoải mái bởi những ưu điểm là thấm hút mồ hôi tốt và rất mềm khi mặc.

Về chất liệu thì chắc cũng giống nhau thôi, cũng cùng những ưu điểm đó. bây giờ chúng ta sẽ đi vào phần thiết kế nhé.

Áo sơ mi cộc tay này được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc nên luôn có một sức hút nhất định. Có một điểm khác so với sản phẩm trước đó là chất Cotton được làm mỏng hơn một chút nhưng độ bền thì vẫn như vậy nhé nên các mẹ không phải lo lắng.

Chính sự mỏng hơn này sẽ giúp bé mát mẻ hơn trong mùa hè nóng lực này. Màu sắc cũng được chọn để tạo thêm cảm giác mát mẻ cho bé. Túi áo được có ý thiết kế khác hẳn so với những phần khác góp phần tạo điểm nhấn cho chiếc áo.

Còn nếu như bạn cần chiếc áo sơ mi nhưng dài tay cho bé thì tôi sẽ giới thiệu bạn qua sản phẩm áo sơ mi dài tay này về thiết kế thì nó khá đơn giản những tôi tin nó cũng sẽ tạo được một sự ấn tượng nào đó cho bạn. Sao bạn không thử xem một chút nhỉ.

  • Còn bây giờ tổng kết lại những ưu điểm của sản phẩm áo somi cộc tay này nhé:
  1. Đầu tiên là chất liệu Cotton mỏng thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt gấp 2 lần
  2. Màu sắc: màu xanh mát mẻ
  3. Size thì chỉ dành cho bé từ 1 đến 5 tuổi thôi

 

Kiểu dáng hiện đại, kiểu Hàn Quốc

Thông tin bổ sung

Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo sơ mi cộc tay Hàn Quốc”

Home

Mua hàng

Hết hàng

Chat