Mô tả

Áo Somi cộc tay cho bé trai kiểu dáng hiện đại, năng động

Chắc chắn rằng trong tủ quần áo của bạn hay của bé nhà bạn không thể thiếu áo sơ mi phải không. Dù bé không hay mặc áo somi thì ít nhất cũng sẽ có một cái. Mỗi loại áo sơ mi sẽ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và đương nhiên nó cũng có những ưu điểm khác nhau. Như sản phẩm này tôi sẽ giới thiêu cho các bạn những ưu điểm của nó.

Sản phẩm somi cộc tay này được làm từ chất Cotton mà chất Cotton có những ưu điểm gì thì chắc các bạn cũng đã biết. Với chất liệu này sẽ luôn tạo cho bé cảm giác thoải mái vì chất vải mềm, có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt. Đó là về phần chất liệu cũng chỉ đơn giản vậy thôi.

Tiếp theo chúng ta sẽ sang phần thiết kế của áo sơ mi cộc tay này. Vì là kiểu dáng cộc tay nên mùa hè ngoài việc bé đi học thì có thể mặc ngay cả khi ở nhà vẫn rất thoái mái và thoáng mát.

Thiết kế với màu xanh lơ nhạt với phong cách đang được ưa chuộng hiện giờ. Ống tay cũng như tay áo được bo viền và được điểm vải kẻ rất hợp thời trang. Vùng khuy trên đầu được đặt 3 cái liền tạo lên một phong cách mới lạ chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất thích.

  • Và tóm lại chúng ta sẽ có một sản phẩm áo somi cộc tay với những ưu điểm này nhé.
  1. Chất vải: Cotton thầm hút mồ hôi tốt
  2. Màu sắc: xanh nhạt tạo cảm giác mát mẻ khi mặc vào mùa hè
  3. Size cho bé trai từ 1 đến tận 5 tuổi

Nếu như các mẹ không ưng sản phẩm này có thể chuyển qua một sản phẩm khác cũng là sơ mi cộc tay theo phong cách Hàn Quốc. Với kiểu dáng hơi khác mẫu này một chút và cũng có những ưu điểm nhất định, các mẹ đừng bỏ qua nhé.

Kiểu khuy cặp 3 tạo lên phong cách

Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo Somi cộc tay cho bé trai”

Home

Mua hàng

Hết hàng

Chat