Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Shop Bé Bụ Bẫm

TẤT CẢ DANH MỤC

Bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm

Đánh giá: Viết bình luận
 • Làm băng gỗ tự nhiên 100%
 • Tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ
 • Dễ dàng sư dụng, có độ bền cao
Giá bán:

125.000

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh

Bảng ghép hình bằng gỗ có sử dụng nam châm tiện dụng

Với sản phẩm này bé hoàn toàn có thể tự tạo lên nhưng bức tranh rất sống động và dễ dàng. Được làm từ chất liệu gỗ nên rất an toàn với trẻ nhỏ. Các bạn nhỏ rất dễ dàng để có thể tạo ra những bức tranh phong cảnh gần gũi với các em nhất.

Các mẹ có thể chụp lại những tác phẩm của bé để lưu lại làm kỷ niệm

Bảng ghép hình bằng gỗ sử dụng nam châm có tốt không, có an toàn không?

Tôi xin trả lời cầu hỏi thứ 2 trước là bảng ghép hinh có an toàn không. Vì nó được làm bằng gỗ và sơn ở đây được sử dụng là sơn chuyên dụng chuyện làm đồ chơi trẻ em nên tuyệt đối an toàn ngay cả khi bé ngậm. Tất nhiên điều này chúng tôi không khuyết khích vì nó liên quan đéna vấn đề vệ sinh

Vậy bảng ghép hình nam châm này có tốt không vậy. Về thiết kế của nó cũng khá đơn giản và được ghép với nhau bằng khớp và keo nên rất chắc chắn, các hình khối cũng được làm khá dầy và chắc chắn nên việc bé vừa chơi vừa vứt là không vấn đề gì

Nhưng các mẹ cũng nên dạy bé khi chơi bất cứ đồ chơi gì cũng nên giữ gìn vì quan trong hơn đó là hình thành lên tính cách của trẻ chứ không chỉ đơn giản là giữ gìn đồ chơi

 • Một bộ ghép hình bằng gỗ này gồm có
 1. 1 miếng tẩy phấn
 2. 1 bộ ghép hình
 3. 1 hộp phấn nhỏ
 4. 1 bút nước có đầu xóa
 5. 1 bảng có 2 mặt
 6. 1 mặt bé có thể xếp hình và 1 mặt bé tập viết
 7. Chất liệu 100% gỗ tự nhiên
 8. Một bộ gồm có 23 bức tranh,có kèm theo 1 quyển tranh minh họa để bé tập ghép
 9. KT sản phẩm  30x23cm
Bảng ghép hình bằng gỗ an toàn, giúp bé tạo ra những bức tranh sinh động

Bảng ghép hình bằng gỗ an toàn, giúp bé tạo ra những bức tranh sinh động

Xem nơi bán uy tín

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 0 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

 • Total (0)
Compare