Mô tả

Bát ăn dặm lúa mạch đảm bảo an toàn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng

Trọng những việc làm chăm sóc bé hàng ngày thì việc sinh dưỡng cũng như cho bé ăn thế nào là tốt, là an toàn thì luôn là việc quan trọng hàng đầu. Nhưng chắc chắn rằng không phải mẹ nào cũng để ý việc này.

Thường thì các mẹ hay mua những sản phẩm bát thìa bằng nhựa nói chung thì thường sẽ sinh ra một số chất độc hai khi sử dụng để dựng các thực phẩm nóng hoặc vệ sinh bằng nước nóng. Việc này sẽ vô cùng nguy hiểm vì việc này sẽ diễn ra hàng ngày mà hầu hết các bậc phụ huynh sẽ không để biết điều này

Để giải quyết vấn để đó các nhà nguyên cứu đã phát triển ra một loại sản phẩm gọi là “Bát ăn dặm lúa mạch” . Sản phẩm này được sản xuất từ nguyên liệu chính là lúa mạnh, với công nghệ tiên tiến họ đã biết thân cây lúa mạnh thành một sản phẩm bát ăn dặm cho bé vô cùng an toàn.

Bát ăn dặm có thể chịu được nhiệt độ tối đa là 120 độ C nên các mẹ yên tâm luộc bát mà không vấn đề gì. Và quan trọng rằng tất cả các thức ăn của bé đều sẽ dưới 100 độ C nên trong quá trình đựng sẽ không sinh ra bất cứ chất nào gây độc hại.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Bộ nạo rau củ bằng lúa mạch

Ngoài ra bát ăn dặm lúa mạch cho bé còn có chứa thành phần than hoạt tính. Nhiệm vụ chính là diệt khuẩn và ngăn ngừa sự sinh sôi và phát triển của Vi khuẩn mà các loại bát thông thường sẽ không thể làm được

  • Một số thông tin về sản phẩm Bộ bát ăn dặm lúa mạch
  1. Chất liệu: thân cây lúa mạch, than hoạt tính
  2. Kiểu dáng: 1 hộp gồm: 1 thìa + 1 bát
  3. Màu sắc: 4 màu (Xanh, xanh nhạt, Hồng, hồng nhạt)
Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng
Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng

Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bát ăn dặm lúa mạch”

Home

Mua hàng

Chat