Nghe nội dung Audio

Trong khi mời người đang bận rộn việc làm cuối năm, sắm tết, chống Covid thì BB Trần diện đồ gợi cảm để sánh đôi cũng người tình đồng giới 7 năm.

Kỷ niệm 7 năm tình yêu đồng giới của BB Trần

Người yêu của BB Trần đó chính là Quang Lâm. Nhìn bộ ảnh của 2 người mà ai xem cũng phát hờn. Vào sáng ngày 3/2 là đúng ngày kỷ niệm 7 năm bên nhau.

BB Trần hóa thành cô dâu lộng lẫy với thần thái rất ấn tượng, cùng dáng nuột nà. Đặc biệt là đôi chân dài miền man của ả. Anh cũng đã Makeup khá đẩm, diện váy cúp ngực, khỏe sương quai xanh cực sexy.

Quang Lâm cũng không kém cạnh với vẻ ngoài thu hút, điển trai. Đây thực sự là một trong những cặp đôi đồng giới đẹp nhất Vbiz. Chúc Quang Lâm và BB Trần sẽ ngày càng yêu thương và có nhiều thành công trong tương lai.

bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-2 bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-3 bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-4 bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-5 bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-6 bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-7

 

Bài trướckhau-trang-han-quoc-kf94Khẩu trang Hàn Quốc KF94
Bài tiếp theophu-nu-long-mu-ram-co-man-de-khong-2Phụ nữ lông mu rậm có mắn đẻ không

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây