Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Shop Bé Bụ Bẫm

TẤT CẢ DANH MỤC

Bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không

SaveSavedRemoved 0
Bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Bệnh vàng da là gì và bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không?

Đầu tiên chúng ta phải biết bệnh vàng da là gì và nguyên nhân do đâu

Nhưng biểu hiện lâm sàn của bệnh vàng da ở trẻ đó là da bé không có màu hồng nhạt hoặc ít màu hồng nhạn. Vàng da thường dễ nhìn thấy nhất là ở mặt của bé. Bệnh vàng da là do Blirubin gián tiếp rất hay gặp ở trẻ nhỏ và chiếm khoảng 25 – 30% và xuất hiện nhiều hơn ở các trẻ đẻ thiếu tháng.

Vàng da khi ở mức độ nhẹ (vàng da sinh lý) nhưng cũng có thể tiến triển năng hơn (vàng da bệnh lý). Thường thì vàng da sinh lý tức là vàng da ở mức độ nhẹ thì sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tháng tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của bé sau đó sẽ hết. Với một số trường hợp bệnh lý càng ngày càng phát triển mạnh hơn thì cần phải điều trị. Nếu để lâu không chưa trị có thể bị nhiễm độc thần kinh do Blirubin gián tiếp vào nào và gậy hậu quả nặng lề, có thể dẫn tới tử vong

Chúng ta sẽ phải nhận biết rõ thế nào là và da sinh lý và vàng da bệnh lý

Bình thường đối với các trẻ để đủ tháng thì vàng da sẽ xuất hiện sau 24 giờ tuổi và sẽ hết trong vòng 1 tuần hoặc lâu hơn là 1 tháng. Mức độ vàng da nhẹ (chỉ vàng chút ít ở vùng cổ, mặt, ngực và vùng bụng phía trên rốn)

Vàng da đơn thuần và không có biểu hiện bất thường khác (như : thiếu máu, gan lách đỏ, bỏ bú). Nồng độ  bilirubin/máu không vượt quá 12mg% ở trẻ đủ tháng và 14mg% ỏe trẻ non tháng và tốc độ tăng bilirubin không quá 5mg% trong 24 giờ

Ngoài ra nếu các thông số này lớn hơn thì rất có thể bé nhà bạn đã bị mặc vàng da bệnh lý

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare