Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Bình nước Lock&Lock 600ml

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh
( Viết bình luận)

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: Bình Nước Lock&Lock HLC802TP (600ml) - 113.000₫
Giá bán:

143.000 113.000

Đặt hàng Xem thêm giá tốt
 • Thiết kế đẹp, tuyệt đối an toàn
 • Bình có dung tích 600ml
 • Có khả năng chịu được nhiệt độ cao

Lịch sử biến động giá

Lịch sử biến động giá Bình Nước Lock&Lock HLC802TP (600ml)
Các mốc giá
 • Ngày: 29/08/2019

  Giá: 113.000₫
 • Ngày: 29/06/2019

  Giá: 143.000₫
Bắt đầu từ: 29/06/2019
 • Giá cao nhất: 143.000₫ - 29/06/2019
 • Giá thấp nhất: 113.000₫ - 29/08/2019

Videos đánh giá & Review

Thông tin thêm

Thông tin bổ sung

Hàng khuyến mãi hãng

Similac

Mô tả

Bình nước Lock&Lock 600ml hàng khuyến mãi từ Similac Mon

Hiện nay các loại bình đựng nước hoặc các loại bình di đồng cơ nhỏ mà mọi người dùng nhiều nhất đó chính là các sản phẩm của Lock&Lock. Tại sao lại vậy.

Theo khảo sát của chúng tôi trong thời gian quá thì lý do chủ yếu đó chính là sự an toàn cũng như độ bền của sản phẩm. Tất cả các bình Lock&Lock đều đạt chứng chỉ an toàn của bộ Y tế về sử an toàn với con người.

Bạn có thể Ấn vào link Hàng khuyến mãi từ sữa để có thể xem tất cả hàng khuyến mãi từ các hãng sữa nhé

Và 1 điều nữa đó chình là độ bền. Có rất nhiều người đã sử dụng và có phản hồi lại chúng tôi rằng, những sản phẩm của Lock&Lock đều có độ bền khá là cao nhất là bình đựng nước tất nhiên là các bạn phải biết cách sử dụng. Ví dụ như không phải sản phẩm nào của hãng này cũng có thể chịu được nước ở nhiệt độ 100 độ C và tuy loại thiết kế.

Những loại bình đựng nước Lock&Lock có thông tin chỉ số chịu được nhiệt độ 100 độ C ghi ở ngoài thì bạn mới có thể đựng được nước sôi. Dưới đây tôi giới thiệu của cho sản phẩm bình nước của hãng sữa Similac đặt hàng độc quyền để làm chương trình khuyến mãi của mình. Bình nước Lock&lock Similac có thể kế rất bắt mắt với 2 màu là tím và xanh

Nhắc nhở bạn
 • Sản phẩm này đang được bán trên Website: Tiki, Lazada.
 • Tại tiki.vn đang bán sản phẩm Bình Nước Lock&Lock HLC802TP (600ml) với giá là 113.000₫, tiết kiệm hơn 43% so với Website Lazada (199.000₫).
 • Giá của sản phẩm Bình Lắc SHAKE IT LockLock 600ml Màu Xanh Lá HAP945GRN được cập nhật giá ngày 29/08/2019 3:24 sáng.
 • Chúng tôi vẫn liên tục cập nhật hàng ngày để có giá chính xác nhất cho bạn.Xem giá ngay

Đánh giá (0)

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 5 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Bình nước Lock&Lock 600ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

 • Total (0)
Compare