Mô tả

Bình nước Lock&Lock 600ml hàng khuyến mãi từ Similac Mon

Hiện nay các loại bình đựng nước hoặc các loại bình di đồng cơ nhỏ mà mọi người dùng nhiều nhất đó chính là các sản phẩm của Lock&Lock. Tại sao lại vậy.

Theo khảo sát của chúng tôi trong thời gian quá thì lý do chủ yếu đó chính là sự an toàn cũng như độ bền của sản phẩm. Tất cả các bình Lock&Lock đều đạt chứng chỉ an toàn của bộ Y tế về sử an toàn với con người.

Bạn có thể Ấn vào link Hàng khuyến mãi từ sữa để có thể xem tất cả hàng khuyến mãi từ các hãng sữa nhé

Và 1 điều nữa đó chình là độ bền. Có rất nhiều người đã sử dụng và có phản hồi lại chúng tôi rằng, những sản phẩm của Lock&Lock đều có độ bền khá là cao nhất là bình đựng nước tất nhiên là các bạn phải biết cách sử dụng. Ví dụ như không phải sản phẩm nào của hãng này cũng có thể chịu được nước ở nhiệt độ 100 độ C và tuy loại thiết kế.

Những loại bình đựng nước Lock&Lock có thông tin chỉ số chịu được nhiệt độ 100 độ C ghi ở ngoài thì bạn mới có thể đựng được nước sôi. Dưới đây tôi giới thiệu của cho sản phẩm bình nước của hãng sữa Similac đặt hàng độc quyền để làm chương trình khuyến mãi của mình. Bình nước Lock&lock Similac có thể kế rất bắt mắt với 2 màu là tím và xanh

bình nước Lock&Lock Similac
bình nước Lock&Lock Similac

Thông tin bổ sung

Hàng khuyến mãi hãng

Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình nước Lock&Lock 600ml”

Home

Mua hàng

Chat