Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Bình tập uống nước cho bé loại nào tốt

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Như các mẹ đã biết việc bổ sung nước hàng ngày cho bé là rất quan trọng. Trong 1 ngày nếu như các bạn thấy bé đi tiểu ít hơn từ 5 -6 lần hoặc thấy nước tiểu của bé có màu vàng, nặng mùi khai điều đó chứng tỏ rằng bé đang bị thiếu nước. Hãy tập cho bé uống một chút nước trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy vì nó sẽ giúp làm sạch khu vực cổ họng bé, uống nước sau khi ngủ dậy giúp cung cấp thêm oxi và giúp ích cho khả năng tuần hoàn máu giúp não thức tỉnh nhanh hơn.

Có một sai lầm mà hầu hết các mẹ đều măc phải đó là, các mẹ hãy nghĩ rằng việc cho bé bú hoặc uống sữa thì trong đó đã đủ lượng nước mà bé cần. Nhưng điều đó hoàn toàn là sai lầm vì lượng nước đó vẫn chưa thể đủ lượng nước cho cơ thể bé. Đối với cơ thể bé cũng chiếm khoảng 65% còn đối với cơ thể người lớn là khoảng 75%. Do nhu cầu trao đổi chất ở trong cơ thể bé mạnh nên sẽ phải cung cấp nước mỗi ngày vào khoảng 150ml/kg thể trọng cơ thể. Vậy nên dù bé có đang uống sữa các mẹ cũng cần bổ sung nước cho bé hàng ngày nhé.

Vậy có một vẫn đề làm sao để tạo thói quen cũng như làm sao để thuận tiện nhất cho bé uống nước. Đó chính là sử dụng bình tập uống nước cho bé hoặc bình uống nước cho bé. Đơn cử chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số bình uống nước rất được các mẹ yêu thích trong năm nay

Bình uống nước Gb Baby cho bé

Nếu các bạn đang tìm mua bình uống nước cho bé thì sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này được. Bình uống nước Gb Baby có một ưu điểm lớn đó là độ bền rất cao. Thân bình được làm bằng nhựa dẻo nên chịu được và đập tốt, kin không bị sợ bị chảy nước khi sử dụng, chất liệu an toàn. Bình có nắp đậy thông minh có thể đẩy kín khi không sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ của Hàn Quốc. Nhưng Gb Baby cũng có nhược điểm đó là thiết kế theo cá nhân mình đánh giá thì không được đẹp lắm.

Bình uống nước Gb Baby

Bình uống nước mọi tư thế Wesser

Bình uống nước Wesser cũng được sản xuất bởi công nghệ Hàn Quốc. Được sản xuất và phân phối bởi công ty đặt tại Việt Nam. Công ty Angle Việt Nam được đâu từ 100% vốn ngước ngoài và được đầu tư với những dây truyền hiện đại, tiên tiến. Về kiểu dáng bình uống nước Wesser có thế kế cao rất đẹp, chất liệu sản xuất an toàn và đặc biệt có ống hút thông minh nên có thể uống nước với mọi tư thế. Dù bé có nằm, ngồi hay bất cứ tư thế nào bé cũng có thể uống nước mà không sợ bị chảy ra ngoài.

Ngoài ra bình còn được sử dụng công nghệ Nalo Sinver là công nghệ kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn tấn công. Có nắp đẩy giúp bảo quản tốt hơn khi không sử dụng

Dưới đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 2 mẫu sản phẩm mới nhất và đang rất được nhiều bà mẹ tin dùng. Mỗi sản phẩm đều có nhưng ưu điểm riêng. Nhưng đều có 1 điểm chung đó là an toàn tuyệt đối với bé. Không sử dụng các chất độc hại. Nói không với PBA.

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare