Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Bịt lỗ ổ điện

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: Bịt ổ điện Gia Bảo GB 883 - 49.000₫
Giá bán:

60.000 49.000

Nơi bán rẻ nhất Xem thêm giá tốt
 • Được làm bằng nhựa BVS chắc chắn
 • Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
 • Bịt kít và kít lỗ điện sẽ giúp bé luôn an toàn

Lịch sử biến động giá

-

Bịt lỗ ổ điện ( Videos đánh giá )

Thông tin thêm

Mô tả

Bị lỗ ổ điện giúp bé an toàn hơn khi trong nhà

Việc nguy hiểm nhất khi trong bé ở nhà đó chính là ổ điện. Khi bé bắt đầu biêt bò thì điều đáng sợ nhất đó chính là các ổ điện. Bé có thể bò đi khắp nhà và có thể cấm mọi thứ nghịch mọi thứ trong đó có cả ổ điện.

Rất nguy hiểm khi bé nhìn thấy bố mẹ cắm điện bé sẽ bắt trước và cũng sẽ cần vật dụng gì đó để cắm vào ổ điện. Càng nguy hiểm hơn khi vật đó là vật có thể dẫn điện được.

Việc này sẽ có thể dẫn đến điều tệ hại nhất. Đừng để những mối nguy hiểm đó tồn tại ngay trong căn nhà của bạn. Dụng cụ bịt lỗ ổ điện sẽ giúp các phụ huynh có thể bịt được tất cả các ổ điện mà không dùng tới hoặc ít dùng tới.

Với sản phầm này bé sẽ không thể có bất cứ vật gì vào trong ổ điện được.

Dụng cụ bịt lỗ ổ điện sẽ giúp bé tránh được các nguy hiểm từ điện ngay trong nhà của bé

Sản phẩm này được làm từ nhựa BVS có độ bền cao. Sản phẩm bịt lỗ ổ điện này khá nhỏ nên các mẹ lưu ý không nên cho bé nhỏ cấm vì có thể bé sẽ cho vào mồm rất nguy hiểm.

Khi các bạn gắn vào lỗ ổ điện thì nó sẽ rất chắc và dính liền vào ổ điện nên bé sẽ không thể dùng tay để cậy ra đâu nhé. Việc này sẽ đảm bảo hơn sự an toàn cho bé

Đánh giá (1)

Có 1 đánh giá về Bịt lỗ ổ điện

Xếp hạng

5.0 sao / 5 đánh giá
1
0
0
0
0
Viết bình luận
Tất cả Hữu ích Đánh giá cao Đánh giá thấp
 1. Mới M. Chứng nhận đã mua hàng

  ok

  Thích(0) Không thích(0)You have already voted this

  Viết bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  So sánh sản phẩm

  • Total (0)
  Compare