Mô tả

Bộ quần áo cộc tay xuất khẩu Hàn Quốc danh cho bé trai & bé gái

Mùa hè cũng đã đến rồi, việc chuẩn bị cho bé những bộ quần áo mùa hè là điều các mẹ nên làm cho bé ngay từ bậy giờ. Việc mua cho bé những bộ quần áo để giúp bé luôn thấy thoải mái trong mua hè nóng lực là điều quan trọng. Bởi lẽ có như vậy thì sức khỏe của bé mới luôn tốt được.

Quần áo cộc tay phải đảm bảo có khả năng thấm hút mồ hôi tốt để giúp bé không bị lạnh do mồ hôi và cũng sẽ ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại. Điều thứ 2 các mẹ cần lưu ý khi mua quần áo cộc mùa hè cho bé đó là sự đàn hồi co giãn của quần áo. Điều này sẽ giúp bé luôn thoái mái và dễ vận động hơn trong mua hè.

Bộ quần áo mùa hè xuất Hàn nên có chất lượng rất tốt. Quần áo có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng vô cùng đẹp dành cho cả bé trai và bé gái. Quần áo cho bé gồn có cái Size từ 90 – 110 (phù hợp với bé có cân nặng từ 7 – 14kg)

  • Một số thông tin tóm tắt về sản phẩm:
  1. Chất liệu Cotton chất lượng cao xuất Hàn
  2. Kích thước 90 110 (dành cho bé từ 7 – 14kg)
  3. Có rất nhiều mẫu mã lựa chọn
bộ quần áo cộc xuất Hàn cho bé Trai & bé Gái

 

Thông tin bổ sung

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Bộ quần áo cộc tay xuất Hàn

  1. Admin

    Hiện này bộ quần áo cộc tay xuất Hàn dành cho bé trai đang được áp dụng trong chương trình giảm giá đặc biệt nên có mức giá vô cùng hấp dẫn. Nhưng lưu ý sản phẩm này chỉ còn gần 100 bộ các bạn hãy nhanh tay đặt hàng để được sản phẩm tốt giá rẻ nhé

Thêm đánh giá

Home

Mua hàng

Chat