Mô tả

Bộ quần áo Yếm Carter hàng xuất khẩu có thể tháo rời quần và áo rất tiện dụng

Trong mùa hè nóng nực thế này các mẹ đi mua quần áo cho bé phải hết sức quan tâm đến chất liệu vải. Khi bé mặc những sản phẩm tốt, giúp bé thoải mái, điều đó sẽ giúp một phần bảo bệ sức khỏe của bé.

Các mẹ thử nghĩ xem, nếu bé nhà bạn mặc những bộ quần áo có chất liệu vải cứng hoặc không có khả năng thấm hút mồ hôi hoặc ít. Khi bé chơi đùa ra mồ hồi như vậy sẽ rất dễ thấm lại người bé gây tích tụ chất bẩn trên da bé trong suốt một ngày. Cứ kéo dài vậy chắc chắn sẽ ảnh hướng trực tiếp tới sức khỏe của bé.

Bộ quần áo Yếm được làm từ chất vải Cotton mềm nên vừa có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, lại luôn tạo cho bé cảm giác thoải mái. Quần áo yếm Carter từ trước đến nay luôn được rất nhiều mẹ thích dùng bởi chất lượng của chúng mang lại.

Kiểu dáng của áo yếm Carter khá đơn đơn vì sản phẩm chú trọng nhiều hơn về chất lượng. Nhưng không vì thế mà không đẹp. Có thể họa tiết đơn gian nhưng chính điều đó lại tạo lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Kiêu dáng vừa vặn mới mọi dáng người của bé nên khi mặc bé vừa gọn gàng mà lại vẫn luôn được thoải mái vui chơi trong những ngày hè nóng nực

Với sản phẩm này thì bao gồm các Size cho bé từ 3 – 24 tháng và có cả bé trai và bé gái.

Bộ quần áo Yếm có thể tháo rời cho bé gái

Thông tin bổ sung

Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ quần áo Yếm Carter xuất khẩu”

Home

Mua hàng

Chat