Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Bộ thả hình khôi thông minh (gỗ tự nhiên)

Hoàn toàn Miễn phí

Hỗ trợ, tư vấn 24/7

Giá sản phẩm sẽ được tự động cập nhật theo ngày.

Tự động tìm giá rẻ nhất, nơi bán uy tín.

Bộ thả hình khôi thông minh (gỗ tự nhiên)

Viết bình luận
0
Thêm so sánh
  • Chất liệu: gỗ tự nhiên
  • Kích thước hộp của bộ thả hình khối:  21,5 x 19 x 17cm.
  • Bộ gồm có: 1 hộp gỗ hình lục giác lớn, 5 hình khối.
  • Trên các thanh gỗ gồm có các chữ số hình khối đủ màu sắc và các câu chuyện cổ tích song ngữ Anh – Việt

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Giá bán:

189.000

Nơi bán rẻ nhất
Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ, bộ đồ chơi thả hình nhiều chủ đề giúp phát triển trí thông minh, đồ chơi giáo dục giúp phát triển trí tuệ trẻ em làm từ gỗ tự nhiên an toàn cho bé. - 189.000₫
Xu hướng tìm kiếm: , ,
Bộ thả hình khôi thông minh (gỗ tự nhiên)
Bộ thả hình khôi thông minh (gỗ tự nhiên)
Giá bán:

189.000

Thông tin thêm

Specification: Bộ thả hình khôi thông minh (gỗ tự nhiên)

Hàng khuyến mãi hãng

Enfa

Lịch sử biến động giá

-

Mô tả

Bộ thả hình khối giúp bé nhận biết hình khối

Bộ thả hình khối và thẻ học bài thông minh sẽ giúp bé phát triển nhận thức tư duy rất tốt. Sản phẩm rất đa dạng về cách chơi và có rất nhiều thông tin trong đó. Bộ thả khối được làm bằng gỗ nên rất an toàn với bé. Tất cả các chi tiết trên sản phẩm đều được sử lý rất kỹ. Đây là một trong những sản phẩm quà tặng của Enfa thuộc dạng cao cấp nhất của hãng. Gỗ tự nhiên được xử lý mối mọt và hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào. Sơn phủ trên bộ hình khối thông minh và thẻ bài đều là loại sơn đặc biêt chuyên sản xuất các sản phẩm an toàn cho bé.

Một số thông tin về bộ thả hình khối

– Chất liệu: gỗ tự nhiên
– Kích thước hộp của bộ thả hình khối:  21,5 x 19 x 17cm.
– Bộ gồm có: 1 hộp gỗ hình lục giác lớn, 5 hình khối.
– Trên các thanh gỗ gồm có các chữ số hình khối đủ màu sắc và các câu chuyện cổ tích song ngữ Anh – Việt cho bé vừa chơi vừa học giúp bé phát triển trí não.

– Bé có thể ghép các thanh gỗ thành câu chuyện hay có thể làm quen chữ số, màu sắc – tiếng việt – tiếng anh trên mỗi thanh gỗ.
– Trò chơi giúp bé phát triển các giác quan và luyện tay mắt cho bé.
– Ngoài ra còn có 5 hình khối để bé có thể thả hình, giúp rèn luyện độ khéo léo của bàn tay, phát triển tư duy logic.

Đánh giá (0)

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 5 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Bộ thả hình khôi thông minh (gỗ tự nhiên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare