Mô tả

Bộ xếp hình 60 miếng Puzzle dành cho bé từ 2 tuổi.

Việc rèn luyện tư duy cũng như tính kiên nhẫn và khả năng quan sát hàng ngày rất quan trọng. Không những quan trong cho trẻ em và cho ngay cả người lớn. Khi bé trên 2 tuổi bé đã có khả năng nhớ và quan sát. Chính lúc này các bạn nên cho bé chơi các loại đồ chơi liên quan đến điều này. Bộ xếp hình 60 miếng sẽ là mốt trò chơi vô cùng tốt. Các ông bố bà mẹ hãy dành một chút thời gian hàng ngày để chơi với bé trò này. Điều này giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của bé.

Ngày nay đã có rất nhiều đứa trẻ bị mắc bệnh tự kỷ mà nguyên nhân chính lại do cha mẹ. Vì quá bận rộn với công việc mà không quan tâm đến trẻ. Môi ngày hãy dành cho bé 1 tiếng đồng hồ để chơi xếp hình Puzzle với bé dù bạn có có bận đến đâu.

Bộ xếp hình được đựng trong 1 hộp sắt chắc chắn và trong đó có 60 miếng gép nhỏ để gép thành 1 bức tranh. Với công nghệ in ấn và vật liệu được nhập khẩu từ Đức nên sản phẩm có chất lượng rất tuyệt với.

Lưu ý với các mẹ trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm làm nhái sản phẩm này và có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Các bạn nên tìm hiểu nhiều nơi trước khi mua.

Tại Shop chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn khi sử dụng.

Bộ đồ chơi xếp hình gồm 10 hộp/10 mẫu khác nhau. Các bạn có thể tùy chọn cho mình mẫu hộp ưng ý

Bộ xếp hình 60 miếng Puzzle được đựng trong hợp sắt chắc chắn

.

Đánh giá (2)

2 đánh giá cho Bộ xếp hình 60 miếng Puzzle

  1. Shop Bé Bụ Bẫm – Mẹ thông thái, Con thiên tài

    ??

  2. Admin

    Dù có bận rộn đến đâu hãy bớt chút thời gian vui chơi cùng bé. Chính điều này sẽ giúp bé có thể phát triển tốt nhất

Thêm đánh giá

Home

Mua hàng

Chat