Mô tả

Bộ xếp hình nam châm thông minh dành cho bé phát triển tư duy

Ngày nay việc giúp con phát triển tư duy được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Vậy nên việc lựa chọn đồ chơi cho bé là điều các mẹ cần phải tìm hiểu. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi khác nhau và chúng cũng phục vụ cho mỗi mục đích khác nhau.

Chọn đồ chơi đúng giúp bé phát triển tư duy tốt. Khi bé đến 4 tuổi thì bé đã biết tư duy trục quan – hình tượng nên bố mẹ nên cho bé chơi các trò chơi liên quan đến gép hình hoặc những trò bé có thể tư duy để tạo được nhiều hình khác nhau.

bộ xếp hình nam châm thông minh cho bé

Với bộ xếp hình nam châm bé có thể tự do thoải mái phát triển những hình mà bé tư duy trong đầu.

Ngày nay, việc phát triển tư duy của trẻ luôn được các bậc cha mẹ chú trọng hàng đầu. Cảm nhận và trí nhớ giúp con người quan sát và ghi nhớ mọi tri thức. Còn làm thế nào để vận dụng tri thức đó để phân tích và giải quyết vấn đề cụ thể, ngoài tư duy ra chẳng còn cách nào khác. Vì vậy, khả năng tư duy đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển trí lực của trẻ. Muốn con cái thành tài, các bậc cha mẹ luôn chú ý phát triển tư duy cho trẻ.
Những điểm mạnh mà đồ chơi xếp hình mang lại cho bé đó là khả năng tư duy sáng tạo vô hạn. Bé có thể thỏa sức sáng tạo ra những hình, những con vật mà bé có thể tưởng tượng ra.

Sản phẩm xếp hình nam châm có 191 miếng với hình hình dạng khác nhau và được sản xuất bằng chất liệu an toàn hoàn toàn không có chất gây hại cho bé nên dù bé có cho vào mồm các mẹ cũng không sợ
Bộ xếp hình còn giúp bé phát triển tư duy về hình khối, giúp rèn luyện sự kheo léo cũng như sự kiên trì nhất định.

Đánh giá (3)

3 đánh giá cho Bộ xếp hình nam châm thông minh

 1. Ngo minh thao phuoc

  Neu shop ship vào to Hcm thi tong cong bao nhieu tien bo xếp hình bang nhựa va nam cham Buckybar vay

  • Admin

   hết 40k bạn nhé

 2. Trần Lân

  Shop mình ở gần đh công nghiệp hà nội bạn nhé

 3. Ngo minh thao phuoc

  Đia chi o dau vay shop

  • Admin

   Bên mình ở khu vực Từ Liêm, Hà Nội ạ

Thêm đánh giá

Home

Mua hàng

Chat