Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh 3 tuần tuổi

SaveSavedRemoved 0
Cách chăm sóc trẻ sơ sinh 3 tuần tuổi
Điểm yêu thích0
133.000₫ 253.000₫ Đến nơi bán
Điểm yêu thích0
133.000₫ 253.000₫ Đến nơi bán

Từ khi sinh ra cho tới 3 tuần tuổi là giai đoạn rất quan trọng của bé. Vì khi mới sinh ra bé cần làm quen mới môi trường mới hoàn toàn khác khi trong bụng mẹ. Giai đoạn này bố mẹ cần phải tạo cho bé môi trường tốt nhất và sạch sẽ nhất có thể. Đối với trẻ sơ sinh 3 tuần tuổi các mẹ cần phải biết một số thông tin sau, điều này sẽ giúp bố mẹ chăm sóc bé được tốt hơn

Bé 3 tuần tuổi sẽ phát triển như thế nào??

Khi bé được 3 tuần tuổi thì lúc này bé có thể nhìn được các đồ vật ở khoảng cách khoảng 20 – 25 cm. Đây là khoảng cách từ mắt bé và khí bạn cho con bú. Trong thời gian này bé rất thích nhìn các đồ vật và các khuôn mặt. Bé sẽ luôn nhìn rất chăm chú vào mặt hoặc các vật thể xung quanh bé. Trong thời điểm này mẹ nên cho tập cho bé cách nhìn thằng. Nếu như bé có nhìn vật thể nào đó hay mang lại đê thằng với mắt bé. Điều này khá quan trọng cho việc phát triển mắt của bé. Đông thời các mẹ nên di chuyển châm từ trái qua phải để giúp bé tập điều hiển mắt của chính mình. Giúp cho nhẵn cầu và đồng từ mắt của bé được thích nghi dần dần với sự hoạt động thực tế và cũng tăng sự gắn kết của tình mẫu tử

cham-soc-tre-so-sinh-3-tuan-tuoiTrẻ sơ sinh 3 tuần và các giao tiếp của bé.

Bé 3 tuần tuổi chỉ có thể giao tiếp với người xung quanh bằng cách khóc thôi, nhưng đối với bạn bạn có thể giao tiếp với bé qua giọng nói, tiếp xúc. Bạn hay làm điều đó thương xuyên bé sẽ có thể nhận ra được giọng nói của bạn trong đám đông

Bé sẽ rất thích bạn ôm ấp và vuốt ve bé. Thậm chí bé sẽ có thể nói “A! A!” khi nghe thất giọng nói và khuân mạt của bạn. Đó chính là dấu hiệu bé đã có thể nhận được ra bạn.

Bổ sung Vitamin cho trẻ sơ sinh được 3 tuần tuổi.

Trong thời gian này thì gần như bé chưa phải bổ sung Vitamin hoặc dược chất gì cả. Có rất nhiều mẹ lo năng rằng khi sinh ra bé sẽ thiếu Vitamin hoặc chất nào đó. Thực tế là có bởi khi trong thời gian mang thai mẹ đã không bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, dẫn đến bé cũng sẽ thiếu chất. Nhưng việc bổ sung trực tiếp là chưa cần thiết. Các mẹ hãy bổ sung cho bé qua sữa của mẹ.

Mẹ hãy ăn uống đầy đủ các dưỡng chất cần thiết theo lời khuyến của bác sĩ. Nếu bé thiếu chất nào đó mẹ hãy bổ sung cho chính mình chất đó nhiều hơn. Chúng sẽ được chuyển hóa và sẽ được bé hấp thụ qua việc bú sữa mẹ.

Các bác sĩ cũng đã khuyến cáo rằng đây là cách bổ sung dưỡng chất cho bé tốt nhất và an toàn nhất trong giai đoạn này

tre-so-sinh-ngu-bao-nhieu-la-duTuyệt đối không sử dụng thuốc hoặc những chất gây độc hại gần trẻ sơ sinh.

Điều này là không nên đối với tất cả mọi người chứ không phải riêng gì trẻ nhỏ. Trẻ sơ sinh là đối tượng dễ bị ảnh hưởng bới các yếu tố nguy hiểm bên ngoài nhất. Trong gia đình nếu như có người hút thuốc nên hút ở 1 nơi xa và sau chiều gió. Điều này sẽ giúp an toàn hoàn cho bé

Khi hút thuốc xong cũng không nên đến gần bé bới các chất độc hại vẫn sẽ quanh quẩn bên cơ thể bạn và hơi thở của bạn. Điều này cũng sẽ ảnh hương đến cơ thể và được hô hấp của bé.

Không khí và độ ẩm đối với trẻ sơ sinh 3 tuổi

Không khí cũng như độ ẩm của phòng hết sức quan trọng với trẻ mới sinh. Bởi lẽ khi trong bụng mẹ bé rất an toàn và khi mới sinh thì đường hô hấp của bé cũng chưa hoàn thiện nên rất nhạnh cảm với nhiệt độ và độ ẩm sung quanh.

Tốt nhất các ban nên trang bị trong phòng thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm để giúp bạn có thể kiểm tra và điều chỉnh được nhiệt độ cũng như độ ẩm trong phòng. Bạn nên mở cửa phòng vào mỗi buổi sáng dể giúp trong phòng bạn sẽ có thêm không khí tươi trong phòng

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare