Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Cách tắm cho trẻ sơ sinh

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Cách tắm cho trẻ sơ sinh như thế nào mới là đúng cách??

Khi sinh bé ra đã là một kỳ tích của mỗi bà mẹ nhưng việc tắm cho bé thực sự cũng khá khó khăn. Việc tắm cho bé là sao cho đúng cách chắc chắn rằng nhưng người mới làm mẹ lần đâu sẽ không khỏi băn khoan. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bước tắm cho bé.

Nhưng trước tiên tôi khuyên bạn hãy yên tâm rằng bé sẽ luôn an toàn trong vòng tay bạn, bạn đừng lo sợ khi tắm sẽ làm tổn thương bé vì chính điều đó sẽ khiến bạn không thể làm tốt công việc này được.

Làm sao để tăm cho trẻ sơ sinh đúng cách

Bước 1: Chuẩn bị các vật dụng cần thiết trước khi tắm
Phòng tắm: Phòng tắm phải kín gió tránh bị gió bên ngoài lùa vào, nhiệt độ trong phòng phải ổn định khoảng 24 độ C
– Đồ đạc cho trẻ sơ sinh tắm:
+ Khăn tắm: chúng ta sẽ cần 1 khăn nhỏ và 1 khăn lớn (một khăn nhỏ dùng để tắm và một khăn lớn chúng ta để lau khô người bé)
+ Thau tắm: chúng ta sẽ cần 2 cái (một cái để tắm cho bé và một cái để xả nước sạch sau khi tắm, sở dĩ chúng ta cần hai châu để tránh thời gian chờ xả nước bé sẽ bị lạnh)
+ Dầu tắm, sữa tắm gội (chỉ dùng loại dành riêng cho trẻ sơ sinh, tôi xin gợi ý cho bạn đó là sản phẩm sữa tắm gội Wesser Hàn Quốc)
+ Khăn sữa mềm cho bé
+ Quần áo hoặc tã
+ Nước ấm khoảng 37 đến 38 độ (chúng ta có thể sử dụng nhiệt kế hoặc cũng có thể ước chừng bằng tay nếu các mẹ đã quen)

Các bước tắm cho trẻ sơ sinh đơn giản

Bước 2: Tắm cho bé
+ Cởi áo và tã cho bé thật nhẹ nhàng tránh làm đau bé
+ Quấn khăn vào vùng chưa tắm giúp giữ ấm cơ thể bé
+ Cho bé từ từ và nhẹ nhàng vào thau. Giữ bé ở tư thế đầu cao hơn chân khoảng 30 độ, lưng trẻ tựa vào tay mẹ. Ở tư thế này sẽ khá khó lắm nếu như các mẹ chưa quen. Nhưng yên tâm rằng chỉ vài lần là các mẹ quen hết thôi.

+ Tiến hành gội đầu, xả sạch, lau khô đầu. Nên dùng khăn mềm và nhỏ để gội đầu cho bé, tránh dùng tay vì móng tay có thể làm tổn thương bé.

+ Có nhiều người hay dùng bông gòn nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng khăn sữa để lau nhẹ người cho bé, điều này tốt hơn bởi bông có thể sẽ dính vào da bé mà lại rất khó nhìn
+ Dùng sữa tắm dành riêng cho bé thoa đều nhẹ nhàng lên đầu  và dần dần xuống toàn thân của bé. Lưu ý mặc dù hầu hết các loại sữa tắm cho bé hiện giờ đều không gây hại làm tổn thương mắt bé nhưng cũng cần cẩn thận tránh xà phòng vào mắt bé

+ Trong thời gian bé chưa rụng rốn, các mẹ nên tránh làm ướt khu vực đó vì có thể gây nhiễm trùng

+ Tiếp theo các mẹ hãy xả nước cho sạch đầu và toàn thân của bé, sau đó sử dụng khăn khô và mềm để lau cơ thế bé, chú ý lau khô bộ phận sinh dục của bé một cách nhẹ nhàng

+ Sau đó chúng ta quấn khăn tắm để giữ ấm cho bé đồng thời thấm hút lốt nước còn đọng trên cơ thể bé. Và cuối cùng là mặc lại quần áo cho bé

gội đầu cho trẻ sơ sinh

Bước 3: Chăm sóc rốn cho bé (trường hợp bé chưa rụng rốn)

Vệ sinh rốn cho bé các mẹ cần khá cẩn thận. Có thể sử dụng cồn nhẹ hoặc tốt hơn hết hãy sử dụng nước muối sinh lý 0.9% để vệ sinh rốn cho bé
Các mẹ hãy nhẹ nhàng tháo băng rốn ra và sử dụng khăn hoặc bộng gòn chấm nước muối sinh lý để vệ sinh cho bé.

Khi đã lau sạch các mẹ không nên băng ngay vội nên để một chút cho rốn khô ráo hoặc có thể sử dụng các loại khăn tiết trùng hoặc bông tiệt trung để lau khô rồn bé.

Nếu rốn bé đã se thì các mẹ hãy chỉ băng nhẹ giúp bé sẽ luôn khô thoáng điều này giúp rốn bé nhanh khô và nhanh dụng hơn

Mất từ 3 -7 ngày, thậm chí gần cả tháng rốn trẻ sơ sinh mới khô và rụng hoàn toàn.

Chăm sóc rốn khi tắm cho bé

Lưu ý khi tắm cho bé

Khi tắm cho bé các mẹ hãy có gắng tắm nhanh và nhẹ nhàng, tránh làm tổn hại đến da bé. Sử dụng những loại sản phẩm tắm gội an toàn với bé. Hay đảm bảo mặc đủ ấm cho bé trước khi ra ngoài

Việc tắm cho bé hoàn toàn không đơn giản nhưng các mẹ hãy tin rằng bản năng làm mẹ luôn có sẵn trong mỗi người phụ nữ. Chúng ta chỉ cần vượt qua được sự sợ hãi ban đầu thì hoàn toàn có thể tự tay tắm cho bé yêu nhà mình một cách an toàn và đúng cách.

Chúc các bà mẹ trẻ thành công !

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare