Tại sao phải so sánh giá ???

LOGO-GIATOTQUA-vuongHiện nay việc trao đổi, mua bán hàng Online đã quá phổ biến và thông dụng. Nó có rất nhiều ưu điểm như dễ dàng mua, dễ dàng tìm kiếm, số lượng rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy cho mình bất cứ món hàng nào bạn muốn mà chỉ cần gõ bàn phím máy tính là có. Và bạn cũng không phải đi bất cứ đâu, bạn không cần phải ra khỏi căn phòng điều hòa mát mẻ của bạn. Bạn sẽ có hàng trao tận tay chỉ trong thời gian rất ngắn. Nhưng việc mua hàng Online cũng sẽ có những bất cập nhất đinh và cụ thể hơn là ở Việt Nam đang tồn tại một số vấn đề mà chúng ta phải chấp nhận
  • Quá nhiều đơn vị cung cấp, chất lượng thật giả lẫn lộn

Hiện nay các trang thương mại điện từ mọc lên như nấm sau mưa. Có rất nhiều những đơn vị cung cấp hàng uy tín, nhưng kèm theo đó cũng có rất nhiều nơi buôn bán gian lận, không có tâm, họ chỉ quan trọng lợi nhuận mà sẵn sàng bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách hàng. Không có chính sách hỗ trợ, xử lý, đổi trả cho khách hàng sau khi mua.
  • Giá sản phẩm không ổn định

Nếu như bạn đã từng mua hàng Online thì bạn đã nhận ra 1 điều là khi bạn tìm 1 sản phẩm cụ thể, bạn sẽ thấy rất nhiều nơi bán và rất nhiều các mức giá khác nhau. Bạn sẽ rất khó để biết là đâu mới là hàng chuẩn. Giá cao liệu có phải hàng tốt, giá rẻ có phải hàng kém chất lượng. Thật mung lung phải không nào. Chắc chắn rằng bạn sẽ rất đau đầu đó.
  • Thông tin sản phẩm và địa chỉ bán hàng không rõ dàng

Phải chấp nhận 1 sự thật rằng hiện nay đang có rất nhiều các đơn vị bán hàng Online không chứng mình được nguồn gốc sản phẩm, mà hơn thế nữa là địa chỉ cung cấp hàng hoặc trụ sở, văn phòng không có địa chỉ rõ ràng. Trên Website bạn chỉ thấy vỏn vẹn mỗi số điện thoại mà nó có thể bỏ đi bất cứ lúc nào. Vậy làm sao bạn được hưởng những chính sách sau bán hàng. Nhỡ chẳng may sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển, bạn biết kêu ai ???

Lý do Web so sánh giá ra đời

Như ở trên tôi mới chỉ kể ra một số vấn đề tiêu biểu cũng những hạn chế khi mua hàng Online. Tất nhiên không ai muốn điều đó và tôi cũng tin rằng càng ngày hình thức mua hàng Online sẽ càng phát triển và chắc chắn dịch vụ cung cấp cũng như nhà cung cấp sản phẩm sẽ có trách nhiệm hơn, uy tín hơn và làm việc chuyên nghiệp hơn. Vậy thì họ mới tồn tại lâu dài được. Nhưng hiện tại thì chúng ta vẫn phải chấp nhận sự thật xấu xa kia. Và hi vọng vào một thương lai tươi sáng sẽ không còn xa. Vậy lên ...
  • Web so sánh ra đời

Nhằm giải quyết vấn đề trên và giảm thiểu tối đa sự rủi do của khách hàng khi mua hàng Online, đồng thời là công cụ giúp bạn tìm đến nhưng đơn vị cung cấp nhanh nhất, uy tín nhất, giá tốt nhất một cách dễ dàng nhất.
  • So sánh những cái gì ??

Khi bạn vào Website của chúng tôi bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ, rất nhiều sản phẩm, bạn có thể tìm mọi thứ tại đây. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các trang thương mại điện tử uy tín, lớn hàng đầu Việt Nam như là: Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee, Lotte ...  những cái tên này chắc chẳng còn xa lạ gì nữa phải không nào. Đây là nhưng đơn vị rất lớn và uy tín.
  • Nhưng có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ bán trên đây mà !!. Làm sao tôi biết đơn vị nào uy tín ??

Đúng vậy. Nhưng bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ xử lý những vấn đề đó. Trước tiên không phải đơn vị nào chúng tôi cũng giới thiệu cho bạn. Chúng tôi sẽ chọn lọc các của hàng có lượng sản phẩm lớn, có nhiều lượt mua, có đánh giá tốt. Đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Các bạn cũng có thể xem bình luận của các đơn vị khác nhau chúng tôi có cập nhật phía dưới. Khi trên Web của chúng tôi các bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm muốn tìm kiếm. Nó sẽ hiển thị cho bạn giá bán tốt nhất, địa điểm bán hàng tốt nhất. Công việc của bạn là chỉ cần ấn chọn cái mình thích thôi.
  • Tôi có mất gì khi sử dụng Website so sánh của bạn không ???

Câu trả lới là KHÔNG!. Bạn sẽ không mất bất kỳ thứ gì cả. Chúng tôi không thu tiền của bạn. Giá hàng bạn mua cũng không bị công lên thêm 1 đồng nảo cả. Miễn phí 100% đúng nghĩa luôn.
  • Vậy các bạn lấy đâu ra ngân sách để xây dụng và duy trì ???

Đó chính là tiền quảng cáo chúng tôi đặt trên Website này. Đó là những gì bạn chia sẻ,bạn Like. Vậy nên bạn hãy có gắng bớt chút thời gian quý giá của mình để chia sẻ cho chúng tôi, like cho chúng tôi và quan trọng là Click vào Quảng cáo giúp chúng tôi nhé. Chúng tôi rất cảm ơn.  

Thay mặt tập thể và ban quan trị Website: www.giatotqua.vn cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

Xin trân thành cảm ơn

 

Cách thở và rặn thế nào là đúng cách nhất

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Cách thở và rặn là rất quan trọng. Thời gian chuyển dạ thường bắt đầu từ khoảng tuần 38-40 của thai nhi và quá trình này thường kéo dài khoảng từ 6 – 12 giờ và thậm chí 12 – 24 giờ với người sinh lần đầu.

Thông tin về những cơn co và thời điểm rặn khi chuyển dạ

Bạn sẽ thấy có những cơn co ở gò tử cung khoảng 10-15s cùng với tần số khoảng 10 phút/lần và bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ. Tiếp đó, khi mà gần đến lúc bạn rặn sinh thì cơ co sẽ kéo dài hơn chút khoảng 15-20s, hoặc 30-40s cùng với tần số thường xuyên hơn là 3 lần/10 phút cảm giác đau càng mạnh hơn. Lúc này cho biết là các mẹ cần rặn để sinh ra em bé. Và chú ý khi dặn hay dồn lực xuống bụng. Có nhiều trường hợp bà mẹ dặn không đúng cách nhẹ thì sẽ bị dồn hơi lên mặt gây nổi mẩn đỏ còn trường hợp xấu hơn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

cach-lay-hoi-va-dan-luc-sinh-avar-1
Trong cơn co thường có 3 giai đoạn là: Thì co, thì kéo dài và thì nghỉ.

Thì co: Các bạn có cảm giác bụng sẽ cứng lên, đau đớn ngày càng mãnh liệt đến khi đau nhất thì sẽ chuyển sang thì kéo dài. Thời gian này các ông chồng hãy năm thật chăn tay các bà vợ nhé.

Thì kéo dài: Bắt đầu từ đau nhất sau đó giảm dần dần cho đến không đau nữa thì đó là kỳ nghỉ.

Thì nghỉ: Ở thì này cảm giác đau là nhẹ nhất, lúc này thai nhi được nghỉ ngơi để phục hồi lại lực chuẩn bị cho bước tiếp theo lại bước vào cơn co mới rặn hiệu quả hơn. Chu kỳ này lặp đi lặp lại cho tới khi bé nhà bạn chào đời.

Các mẹ cần phải thở như thế nào?

Nên tập trung và hít thở thật sâu và tập thở nhanh dần khi bạn bắt đầu cảm nhận thấy đau ở gò tử cung. Hãy hít bằng mũi, thở ra bằng miệng, khi các cơn đau càng tăng lên thì phải thở càng gấp, nông hơn cùng với tần suất và nhịp thở tăng dần khi ở kì kéo dài. Làm sao để thở mà ra tiếng rít giống như kiểu tiếng huýt sáo đó.

cach-lay-hoi-va-dan-luc-sinh-5
Cho tới khi bạn cảm nhận được cơn đau giảm thì hãy thở chậm lại, sâu hơn cùng với tần suất giảm dần. Khi ở thì nghỉ các bạn nên thở sâu hơn và nhẹ nhàng để lấy lại năng lượng cho kì co tiếp theo tránh để tình trạng mất sức. Cần phải rặn đúng cách thì bé nhà bạn mới có thể chào đời nhanh chóng và người mẹ cũng được an toàn, tránh tình trạng người mẹ mất sức quá, em bé bị ngạt thở khi chưa được chào đời.

Các mẹ cần phải rặn như thế nào?

Cần phải hít và thở một hơi thật sâu khi bạn cảm nhận được cơn co tử cung đó là lúc bụng cứng dần lên và có những cơn đau xuất hiện. Tiếp theo, bạn nín thở, ngậm miệng thật chặt, tay nắm chặt lấy thành bàn sinh và 2 chân thì đạp thật mạnh vào 2 ống treo cổ chân hơi được dồn xuống ở phần bụng dưới có tác dụng đẩy thai ra ngoài. Trong trường hợp bạn cảm thấy hết hơn thì hãy hít một hơi thật sâu và tiếp tục rặn cho tới khi bạn không cảm thấy đau nữa.

Tư thế khi rặn: Lưng thẳng áp vào mặt bàn sinh, mong phải công lên phía trước. Cố gắng không để phát ra tiếng âm thanh quá lớn, để thuận tiện cho các lần chuyển đổi cơn co bạn cần phải dưỡng sức, hít sâu sau mỗi cơn co để tập trung và có sức cho các cơn co sau.

Chú ý: Đối với các mẹ sinh con so, thì rặn sinh thường kéo dài hơn từ 30-40 phút(Chỉ 20-30 phút đối với người sinh con thứ 2 trở đi) và chia thành nhiều đợt rặn hơn thì mới đến giai đoạn xổ thai.

Khi thai xổ rồi thì sẽ có sự giúp đỡ của bác sĩ để bé nhà bạn được chào đời.

Trên đây là một số nhưng kinh nghiệm khi sinh con cho các mẹ sinh lần đầu. Trong giai đoạn mang thai sẽ có ảnh hưởng nhiều đến tình trạng sức khỏe và tâm lý của các mẹ rất nhiều vậy nên các ông chồng hãy chú ý nhé. Hãy thể hiện tình cảm thật nhiều, hãy chú ý quan tâm đến bà vợ mình. Thiên chức làm mẹ rất thiêng liêng nhưng cũng là 1 điều hi sinh cho các ông chồng đấy nhé. Sau khi sinh các bà mẹ cần được chăm sóc tốt để có thể hồi phục sức khỏe sau khi sinh. Và chăm sóc tâm lý của các mẹ cũng là 1 việc rất quan trọng đấy ạ.

Chúc các ông bố bà mẹ trẻ sẽ có những thiên thần bé bỏng của mình!

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare