Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Cân điện tử thông minh Ensure

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh
Thương hiệu:

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: Cân điện tử thông minh Camry - hàng khuyến mãi Ensure - 220.000₫
Giá bán:

220.000

Đặt hàng Xem thêm giá tốt
 • Cân thông minh Ensure có khả năng theo dõi tình trạng cơ thể bạn hàng ngày
 • Dễ dàng sử dụng, thông tin hiển thị chính xác, rõ ràng
 • Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Lịch sử biến động giá

-

Videos đánh giá & Review

Thông tin thêm

Specification: Cân điện tử thông minh Ensure

Hàng khuyến mãi hãng

Ensure

Mô tả

Cân điện tử thông minh Ensure giúp theo dõi tình trạng cân năng, sức khỏe của bạn hàng ngày

Đối với mỗi người việc theo dõi sức khỏe hàng ngày là điều cần thiết, nhưng việc đi khám định kỳ hoặc dùng các gói khám sức khỏe định kỳ cũng mất một khoảng thời gian và chi phí cũng khá tốt kém. Nhưng có 1 việc đơn giản nhất để dự đoán được tình trạng sức khỏe cũng như kiếm soát chúng đó chình là cân nặng.

Việc thay đổi cân nặng thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe và nhất là ở những người lớn tuổi thì càng không nên. Với cân điện tử thông minh Ensure có khả năng theo dõi một số thông tin sức khỏe vô cùng hưu ích như lượng cơ, xương, mỡ, calori, lượng nước trong cơ thế.

Cân Ensure có khả năng lưu chữ lại các thông tin mà bạn theo dõi hàng ngày để tổng hợp lại. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi được quá trình thay đổi của cơ thể bạn. Việc setup cũng như sử dụng cân thông minh Ensure rất đơn giản.

 • Để có thể phân tích cơ thể mình các bạn chỉ cần làm các bước sau:
 1. Ấn và giữ nút Set trong khoảng 4 giây để khỏi động chế độ của cân điện tử thông minh
 2. Khi 4 biểu tượng lần lượt nhấp nháy thì ta ấn nút tam giác “Lên”, “Xuống” để điều chỉnh các thông tin tương ứng với người sử dụng cân
 3. Ấn Set để xác nhận
 4. Đến bây giờ bạn chỉ cần đứng lên cân để hệ thông thông minh của cân sẽ phân tích cơ thể bạn và các thông tin chỉ số sẽ được hiện thi lên màn hình

Đánh giá (2)

Có 2 đánh giá về Cân điện tử thông minh Ensure

Xếp hạng

5.0 sao / 5 đánh giá
2
0
0
0
0
Viết bình luận
Tất cả Hữu ích Đánh giá cao Đánh giá thấp
 1. Nguyễn T. Chứng nhận đã mua hàng

  chất lượng tốt có điều giao hàng hơi lâu tí, nhưng không sao. vẫn ủng hộ 5*

  Thích(0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Nguyen T. Chứng nhận đã mua hàng

  Tot

  Thích(0) Không thích(0)You have already voted this

  Viết bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  So sánh sản phẩm

  • Total (0)
  Compare