Mô tả

Chiều lụa hình thú mát mẻ, đáng yêu

Khi mua hè đến nỗi đáng sợ nhất đối với bé và các bà mẹ đó chính là nóng và cụ thể là nóng lưng. Đã có rất nhiều trường hợp bé nhà bạn bị nóng lưng mà ra mồ hôi khi mà bế vẫn đang được bật quạt. Khi đó lưng bé sẽ bị bí và nóng và sẽ bị đổ mồ hơi. Sau đó lại bị nhiễm lạnh do quạt thôi vào. Điều này tất yếu là bé sẽ bị ho và có thể nặng hơn là bị viêm phế quản.

Có rất nhiều bé bị như vậy mà không phải bà mẹ nào cũng biết điều đó. Giải pháp cho vấn đề này là dùng miếng lót thông thoáng phía dưới lưng bé để làm sao lưng bé luôn được khô thoáng. Chiều lụa hình thú được sản xuất đặc biết để luôn tạo cảm giảm thoáng mát và thoải mái cho lưng bé. Chiếu lụa được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng điều hòa thân nhiệt bé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tương tự nhưng lại có chất lượng khác nhau. Khi các mẹ mua sản phẩm chiếu lụa này để phân biệt khá đơn giản. Các mẹ hãy hình các hình được in trên sản phẩm đều rất sắc nét, màu không bị nhòe. Khi sờ vào thì có cảm giác mát ngay lập tức.

Khi mua chiếu tại Shop Bé Bụ Bẫm bạn sẽ được tặng ngay 1 gối hạt thiên bảo giúp thông thoáng khi bé gối.

Kích thước của chiếu là: 60 x 120 cm –  gối :25 x 40cm

Chiếu lụa hình thú Doremon

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Chiếu lụa hình thú mềm, mát + Quà tặng

  1. Phương

    Sản phẩm này có giặt dc không shop

    • Admin

      Chiếu lựa này có giặt được bạn nhé.

Thêm đánh giá

Home

Mua hàng

Chat