Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Cho trẻ sơ sinh năm chiếu trúc mùa hè có thực sự tốt??

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Cho trẻ sơ sinh nằm chiếu trúc vào mùa hè có thực sự tốt?

Câu hỏi mà chắc hẳn sẽ có rất nhiều bà mẹ thắc mặc rằng: “Liệu cho trẻ sơ sinh nằm chiếu trúc và mùa hè có tốt không”. Như chúng ta đã biết mùa hè khi sửa dụng chiếu trúc thì rất mát nhưng liệu có tốt với trẻ sơ sinh không. Thông tin này sẽ được Blog chăm con chia sẻ ngày dưới đây

Trẻ sơ sinh ngủ chiếu trúc dễ bị cảm lạnh và viêm phổi

Thời tiết mùa hè rất khó chịu và ói bức và trẻ sơ sinh khả năng thích nghi còn rất kém, sức để kháng còn yếu. Nhiều bé mẹ xót con khi thấy bé khóc và nghĩ bé nóng nên đã sử dụng chiếu trúc cho giúp tưởng sẽ giúp lưng bé thoáng mát hơn
Khi chạm vào bề mặt chiếu trúc các bạn sẽ thấy rất mát so với chiếu cói bình thường, hoặc đệm thông thường. Tuy nhiên dù có mát thì khi nằm lâu bé rất hay bị đổ mồ hôi trộm mà bề mặt của chiếu trúc hoàn toàn không có khả năng thấm hút mồ hôi. Đó chính là nguyên nhân chính và nhanh nhất dẫn đến bé bị viêm phổi vì mồ hôi lạnh thấm ngược lại cơ thể bé

Trẻ sơ sinh có nên nằm chiếu trúc không

Vậy có nên cho trẻ sơ sinh nằm chiếu trúc?

Mặc dù chiếu trúc rất mát và được sử dụng khá phổ biến trong mùa hè nóng nực . Tuy nhiên đối với các bà mẹ có trẻ sơ sinh họ có “đồng tình” để cho bé nằm trên chiếu trúc không.??

  • Theo mẹ có nickname totetcun có chia sẻ trên diễn đàn webtretho rằng: Mình nghĩ không nên cho bé nằm chiếu trúc, chiếu cói cũng đủ mát cho bé rồi, mình là người lớn, nhưng hỏi yêu nên cứ mỗi khi nằm chiếu trúc là bị co cơ, rát đau và phải gọi bác sĩ. Suy ra khi các bé sử dụng chiếu trúc thì sẽ rất dễ bị ốm.
  • Cùng với đó là mẹ có nick LanBong cũng chia sẻ rằng: tốt hơn hết kaf bạn đừng cho bé nằm chiều trúc vè năm sẽ lạnh lưng đấy. Không biết trong Nam thế nào những ngoài Bắc mùa này độc giời lắm, sáng lanh, trưa nóng, tối lạnh, đêm rét nếu như cho bé nằm chiếu chúc rất dễ bị nhiễm lạnh, dễ ho và viêm phế quản. Mình nghĩ cữ cho bé nằm chiếu trúc là tốt nhất.

Đó là một số kinh nghiệm mà các mẹ đã chia sẻ khi sử dụng chiếu trúc cho bé. Nhưng các bạn yên tâm. Chúng tôi sẽ chỉa sẻ cho các bạn cách này vừa thoáng mát lại rất hiệu quả. Đó chính là sử dụng chiếu trúc kết hợp với chiếu cói.

Rất đơn giản các bạn chỉ cần dài chiếu trúc ở dưới và dải chiếu cói lên. Chiếu trúc tạo sự thoáng mát ở dưới còn chiều cói lại điều hòa và thấm hút mồ hồi của bé nếu có. Việc kết hợp này rất an toàn chỉ có điều là tốt chi phí thêm một chút thôi. Nhưng mình nghĩ điều này thực sự không quan trọng vì điều quan trọng nhất là bé nhà mình được khỏe mạnh

Khi ngủ các mẹ cũng đừng nên ngủ một mạch từ tối đến sáng. Thỉnh thoáng hãy thức dậy để xem bé có bị lạnh hay bị đổ mồ hôi trộm không, nếu có hãy lau cho bé và điều chỉnh lại nhiệu độ phòng. Mùa hè nếu không được bảo vệ tốt các bé rất dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa.

Các mẹ hãy chịu khó tìm hiểu các thông tin nuôi con khỏe tại Blog chăm con. Chúng tôi sẽ luôn tìm hiểu, thu thấp các chia sẻ của các mẹ và kinh nghiệm cá nhân. Hi vọng sẽ giúp thêm phần nào kinh nghiệm nuôi con khỏe của các mẹ.

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare