Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Shop Bé Bụ Bẫm

TẤT CẢ DANH MỤC

Chức năng so sánh giá với các trang thương mại điện tử

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích+1
Điểm yêu thích+1

Xin chào Quý khách hàng của Shop Bé Bụ Bẫm!

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có lợi nhuận để có thể duy trì và phát triển doanh nghiệp của mình và Shop Bé Bụ Bẫm cũng vậy. Nhưng đối với chúng tôi đó không phải là quan trọng nhất và cũng không phải là tất cả.

Chúng tôi có nhưng lý do đó có thêm chức năng so sanh gia sản phẩm của mình với các đơn vị đang bán hàng trên các trang thương mai điện tử uy tín nhất hiện nay.

Thứ nhất: Chung tôi muốn các bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm hơn khi sử dụng Website của chúng tôi mục đích giúp các Quý khách hàng có cái nhìn rộng hơn về giá cũng như chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của chúng tôi và các Shop khác đang bán mặt hàng này

Thứ 2: Vì chúng tôi luôn tự tin về giá và chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Tất nhiên trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau cho 1 sản phẩm. Chúng tôi cũng không phải là đơn vị cung cấp sản phẩm nào cũng có giá tốt nhất cả, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn có giá trị phù hợp với giá chúng tôi đang bán vì hiện nay cùng 1 sản phẩm cũng có những mức chất lượng khác nhau

chuc-nang-so-sanh-gia-tren-shop-be-bu-bamKhi đến với Web của chúng tôi các bạn có thể tham khảo được nhiều nơi bán hơn với nhiều mức giá hơn trước khi đặt hàng tại Shop.

Có thể đối với nhiều người thì việc này nó rất điên rồ vì chẳng doanh nghiệp nào lại gợi ý đối thủ của mình cho khách hàng của họ cả. Nhưng chúng tôi không nghĩ vậy. Chúng tôi không che dấu, chúng tôi muốn khách hàng của mình có cái nhìn tổng quản nhất về sản phẩm các bạn định mua để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mình

Với chức năng so sánh giá này chúng tôi chỉ có thể so sánh với các trang thương mại điện tử lớn và uy tín nhất hiện này là: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo và 1 số đơn vị khác chúng tôi sẽ cập nhật thêm.

Chúng tôi tin rằng khi bạn có kinh nghiệm nhiều trong việc mua hàng Online các bạn sẽ có được quyết định chính xác xem nên gửi niềm tin vào đơn vị nào

Các bạn có thể để lại bình luận phí dưới giúp chúng tôi dể chúng tôi có thể hoàn thiện hệ thống của mình tốt hơn. Xin cảm ơn!

 

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare