Mô tả

Cốc nguyệt san sự lựa chọn của phụ nữ hiện đại

Àn toàn, thân thiện môi trường và tiết kiếm hơn đó là những ưu điểm của cộc nguyệt san. Bạn thử tinh như này nhé. Với một chiếc Menstrual Cup có giá khoảng từ 800k – 900k và có thời gian sử dụng lên tới 7 năm. Điều quàn nữa nữa là không có rác thải (BVS trung bình sẽ mất khoảng 50 năm để có thể phân hủy hoàn toàn).

Về mặt kinh tế chúng ta tạm tính như này. Mỗi ngày kinh nguyệt sẽ mất khoảng 3-7 ngày và trung bình là 5 ngày. Và thường theo khuyến cáo là 4 tiếng nên thay BVS 1 này và ngày thay khoảng 6 lần. Mỗi lần thay sẽ mất khoảng 1,500đ. Vậy tổng chi phí để sử dụng trong 7 năm là: 1.500đ * 6 lần * 5 ngày * 12 tháng * 7 năm = 3.780.000đ. nó sẽ gấp khoảng 4 lần so với dùng cốc nguyệt san.

Mà còn nữa bạn có thể sử dụng cốc nguyệt san khoảng 12 giờ còn băng vệ sinh chỉ dùng được từ 4 -8 tiếng. Sẽ bất tiện hơn rất nhiều. Cốc Menstrual Cup cũng có thể sử dụng ban đêm như bình thường nhờ việc miệng ống bịt kín mà không phải sử dụng thêm tấm lót dự phòng.

Sở dĩ được như vậy là do thiết kế tối ưu của cốc có thể chứa được nhiều hơn nên bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài dù có chạy nhảy mạnh hay đi chơi xa thì bạn sẽ luôn an tâm.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nếu có quan hệ thì tháo ra nhưng trong một số trường hợp bất khả kháng thì bạn có thể quan hệ nhẹ sẽ vẫn được và an toàn mà bạn vẫn không cảm thấy có cốc phía bên trong

Vì miệng cốc đựng nguyệt san được bịt kín nên sẽ không có mùi bay ra ngoài cũng như không cho không khi xâm nhập vào trong nên ít có khả năng gây ra mùi. Bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều

Cốc nguyệt sản tiện ích

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Cốc nguyệt san (Menstrual Cup)

  1. Admin

    Cốc nguyệt san hay còn gọi là cốc kinh nguyệt rất hữu ích cho phụ nữ hiện đại ngày nay

Thêm đánh giá

Home

Mua hàng

Chat