Mô tả

Đàn Organ thông minh Enfa giúp bé phát triển tố chất âm nhạc

Khi còn nhỏ các mẹ nên cho bé học một loại nhạc cụ nào đó hoặc môn năng khiếu mà bé có. Điều này rất hưu ích cho sự phát triển của bé. Bạn sẽ có thể phát hiện ra tài năng nghệ thuật của bé và có định hướng hoặc nếu không bé cũng có sẽ một môi trường phát triển rất tốt.

Trẻ em rất có nhiều hứng thú với âm nhạc. Với đàn Organ các bé rất dễ dàng để sử dụng cùng với rất nhiều list nhạc có sãn và khả năng thu âm lại những bản nhạc của bé. Kích thước của Organ là 50 x 18 x 5cm với phong cách trẻ trung, hiện đại. Đàn được làm bằng nhựa PP, ABS tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ. Đàn sử dụng 4 pin tiêu AAA ở phía sau thân đàn.

Các chức năng chính của đàn Organ thông minh

Đàn gồm có 37 phím và 8 chức năng chuyển đổi thành 8 loại nhac cụ khác nhau (Piano, mandolin, organ, violin, trumpet ,music box,  bell, guitar). Đàn Organ Enfa có lưu sẵn 22 bài nhạc không lời để bé có thể đệm dàn trên nền nhạc có sẵn. Ngoài ra đàn còn có chế độ lưu lại giọng hát của bé nhờ một chiếc mic nhỏ được cắm vào đèn. Đàn cũng có chế độ demo từ bản nhạc hoặc toàn bộ bài nhạc. Bạn cũng có thể điểu chỉnh độ nhanh chậm của bản nhạc, chế độ âm lượng, chế độ chũm, chọe, trống….

Đàn Organ của hãng Enfa rất phù hợp với trẻ trên 3 tuổi bởi với độ tuổi này bé đã bắt đầu phát hiện những tài năng của mình. Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Queensland (Australia) thì 3.000 trẻ em khi tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ tăng khả năng tập trung, khả năng thể hiện cảm xúc, khả năng tiếp thu và khả năng học toàn giỏi hơn bình thường so với các trẻ em được học nhạc

Đàn Organ thông minh Enfa giúp bé tăng khả năng phát triển trí não
Đàn Organ thông minh Enfa giúp bé tăng khả năng phát triển trí não

Thông tin bổ sung

Hàng khuyến mãi hãng

Đánh giá (3)

3 đánh giá cho Đàn Organ thông minh Enfa

 1. Truc (Chứng nhận đã mua hàng)

  Em đã đặt đàn organ này nhưng khi chuyển hàng về lại k có micro, shop chuyển hàng có bị thiếu k vậy

  • Quách Chung – Phòng CSKH Shop Bé Bụ Bẫm

   Dạ. chị kiểm tra lại hàng giúp e nhé. Shop bé bụ bẫm hải phòng là khác đó ạ. Bên e là ở Hà Nội cơ ạ

 2. Đỗ Nguyễn Đăng Khoa

  Đàn xuat xu tu dau zay shop?

  • Hệ thống Shop Bé Bụ Bẫm

   dạ cái này hàng do công ty sữa Enfa đặt hàng nhé bạn

 3. Admin

  Đàn Organ thông minh Enfa sẽ giúp bé phát triển khả năng âm nhạc và phát triển cảm xúc

Thêm đánh giá

Home

Mua hàng

Chat