Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Đệm thú bông giá rẻ nhất quả đất

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Đệm thú bông hay còn gọi là giường lười thú bông và thường được thiết kế hình các con vật rất đáng yêu và thường lấy các ý tưởng tư con nhân vật trong truyện tranh. Sản phẩm đệm thú bông này có 2 phần chính:

Một là vỏ: Vỏ thường được làm bằng chất nỉ, cotton hoặc nhung mịn, vỏ được thiết kế dạng hình các nhân vật truyện tranh và có khóa để có thể gỡ ra giặt

Phần thứ hai là ruột: Ruột thường được làm từ các sơi bông tổng hợp có khả năng đan hổi cũng như là khả năng thấm nước ít.

Và hầu như tất cả những sản phẩm thú nhồi bông cho người lớn hay trẻ em cũng vậy. Hiện nay tôi thấy sản phấm thú bông Voi xám hiện đang rất được nhiều mẹ tin dùng bới chất lượng của chúng. Mà đặt biệt chúng hoàn toàn có thể sử dụng trong cả mùa hè

Nhiều mẫu nhiều kiểu dáng

Cách sử dụng đệm thú bông

Cách sử dụng của chúng rất đơn giản. Các bạn có thể đặt ngay trên giường thay cho các loại đệm thông thường. Nếu như các bạn đặt dưới sàn thì hãy đảm bảo sàn của bạn luôn sạch. Nếu lười hơn thì bạn chỉ cần dải 1 lớp nilon phía dưới vừa giúp chống ẩm từ nền và cũng đảm bảo vệ sinh

Việc sử dụng đệm thú bông sẽ rất hợp lý và đẹp cho các bạn gái có không gian nhỏ gọn. Những sản phẩm này sẽ mang lại màu sắc mới lạ và cũng tạo lên một phong cách rất Cute của chủ nhân

Nguyên liệu được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu nên chất lượng luôn rất đảm bảo

Cách vệ sinh cho giường đệm thú bông

Cách thông thường nhất đó là các bạn lột bỏ vỏ ra và mang đi giặt. Nhưng lưu ý các bạn nên giặt tay hoặc có thể mang đi giặt khô. Bởi lẽ khuyên liệu chính để làm lên vỏ gối là Cotton nhung nên nếu như giặt máy nhiều lần có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

chất liệu tốt, đảm bảo suwrc khỏe

Chất lượng và giá cả như thế nào

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang phân phối sản phẩm này nên cũng có nhiều giá cả và chất lượng khác nhau. Tôi khuyên bạn trước khi mua nên tìm hiểu và chọn lựa những đơn vị lớn và có uy tín.

Dưới đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số loại và một số kích thước phổ biến hiện nay

Loại thứ nhất: 1m2 x 1m8: 1980k nỉ Hàn Quốc (Chất lông/nhung: 2260k) ~ 14kg

Loại thứ 2: 1m4 x 1m9: 2270k nỉ Hàn Quốc (Chất lông/nhung: 2560k) ~ 15kg

Loại thứ 3: 1m6 x 2m1: 2630k nỉ Hàn Quốc (Chất lông/nhung: 2950k)~ 20kg

Loại thứ 4: 1m8 x 2m2: 2980k nỉ Hàn Quốc (Chất lông/nhung: 3280k) ~ 24kg

Chúng ta hoàn toàn có thể căn cứ vào nhưng thông số này để có thể xác định tương đối xem bạn có mua phải những hàng nhái không. Bới lẽ khi sản xuất các hãng đã tính đến diện tích và trọng lượng tương ứng để có thể đảm bảo được đồ bền cũng như độ đàn hồi của sản phẩm.

Nếu như thấy các thông số mà cửa hàng đưa ra không phù hợp hoặc chệnh lênh nhiều so với những thông số bên trên thì các bạn hãy hỏi kỹ lại hoặc cân nhắc trước khi mua nhé

Đêm thú bông có nhiều mẫu không

Câu trả lời là “Rất nhiều” Ngoài nhiều về các kiểu dáng cũng như màu sắc thì chúng còn có khá nhiều chất liệu để cấu tạo lên chúng.

Khi mua sản phẩm này bạn tha hồ có thể chọn lựa các kiểu mẫu khác nhau theo đúng phong cách cũng như sở thích của bạn

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare