Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Đèn bắt muỗi có hại hay không đọc ngay

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Đèn bắt muỗi có hại không hãy đọc để có câu trả lời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn bắt muỗi khác nhau và chúng cũng có nguyên lý hoạt động khác nhau. Nhưng đều với chung một mục địch là giết chết muỗi. (Bài này cấm trẻ em dưới 16 tuổi vì có tình tiết hình sự :)) )

Và sau đâu tôi sẽ giói thiệu cho các bạn những hình thức và những loại đèn bắt muỗi phổ biến và tôi sẽ đánh giá mức độ hiệu quả bắt muỗi theo cá nhân tôi với thang điểm 100

1. Loại đèn bắt muỗi chỉ dùng lưới điện + đèn

Về nguyên lý hoạt động  thì nó không khác gì cái vợt bắt muỗi nhà bạn. Nó cũng sử dụng nguyên lý chập mạnh tức là khi con muỗi bị ta vợt và bị hút và hai cực của dòng điện dẫn đến chúng bị giật điện và chát tan xác (vì muỗi rất bé so với công xuất dòng điện nó sẽ khoảng  6w – 20w). Thấy công xuất nhỏ thể nhưng đừng dại chạm vào nhé, bạn sẻ phải nhẩy chồm chồm lên đấy . Và nếu như vì một lý do thần thánh nào đó mà bạn bị thu nhỏ lại như con ruồi hoặc con muỗi thì nếu bị dính vào đấy thì cũng thì món thịt cháy khét lẹt thôi, không hơn không kém. Nhưng sản phẩm này thương là hình trụ chòn nền sẽ được trang bị một loại đèn LED có độ sáng cao nhằm để thu hút muỗi. Và thật không may là các chú vô tình đã chui qua hàng rào điện và từ vong tại chỗ thôi.

Điểm hiệu quả: 50/100 điểm

Đèn bắt mười dung đèn

2. Loại đèn bắt muỗi chỉ dùng quạt hút + đèn
Loại này sẽ dử dụng đèn và quạt hút. Nguyên lý thì giống ẻm trên kia 50% đó là ban đầu gợi đòn hoặc gợi tình gì đó với mấy con muỗi nhằm rụ giỗ chúng nó tới gần và tiếp theo là việc của bác quạt. Bác đó sẽ có nhiệm vụ là hút mấy chú muỗi ngu dốt vào trong một hộp nhỏ đằng sau và rồi trong khoảng 15 phút sau các chú muỗi cũng hi sinh. Loại này có ưu điểm là chủ động hút muỗi lên có hiệu xuất cao hơn loại ở trên, nhưng lại có nhược điểm là gây ồn hơn cái bác phía trên. Nói là ổn hơn thôi chức bác có để trong phòng ngủ cũng chỉ nghe tiếng gió thôi nhẹ thôi. Nhưng nếu nhà có trẻ con thì hơi nguy hiểm chút

Điểm hiệu quả: 65/100 điểm
3. Loại đèn vừa dùng lưới điện vừa dùng quạt hút + đèn
Loại này e thấy là cao thủ nhất hiện này nè. Loại này nó kết hợp luôn cả 2 cái trên kia luôn. Vừa sử dụng lưới điện, quạt, đèn. Nguyên lý cũng đơn giản như vậy. Gợi tình (giụ muỗi) -> hút vào bên trong bằng quạt -> mắc vào tấm lưới điện và kết cục là khô héo thể xác và sẽ phải từ giã anh yêu ở đây. Đề cử cho những loại này là đèn bắt muỗi Magic Home

Điểm hiệu quả: 85/100 điểm

Đèn bắt muỗi có hại không hãy đọc ngay
Máy bắt muỗi Magic Minion

Vậy tổng kết lại đèn bắt muỗi hay máy bắt muỗi hiện giờ chủ yếu chỉ sử dụng lưới điện, đèn LED và quạt. Quạt thì không nguy hiểm, không phát ra cái quái gì gây hại cả. Lưới điện cũng không gây ra từ trường gây hại và đèn LED cũng vậy, vì giờ có rất nhiều nơi dùng đèn LED có hại gì đâu.

Cuối cùng tóm cái váy lại là hoàn toàn không gây hại gì cho con người cả nhưng là mua những loại và những lơi uy tín nhé chứ mua ở những chỗ nguy hiểm nào đó thì tôi không biết đâu ?

Và cuối cùng là một số lời khuyên khi sử dụng đèn bắt muỗi sao cho hiệu quả nhất. Các bạn nên để đền bắt muỗi ở chỗ kín gió và nơi bạn thấy muôi hay tập trung đừng có để cạnh cái quạt là được. Và nếu như nhà có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ nhỏ thì nên buông màn trước khi đi ngủ hoặc có thể sử dụng loại Màn chống muỗi Happy Baby cũng sẽ rất hiệu quả

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare