Mô tả

Đèn bắt muỗi Magic bắt muỗi Angry Bird chuyên gia bắt muỗi

Đèn bắt muỗi Magic Angry Bird  sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Đất nước chúng ta có khi hậu nóng ẩm quanh năm nên có rất nhiều loại côn trùng gây hại trong đó có 1 số loại côn trùng như muỗi, gián, ruồi … là những côn trung có thể gây hại và có thể truyển rất nhiều những căn bệnh nguy hiểm.

Đặc biết khi gia đình có trẻ nhỏ thì càng phải lưu ý đến vấn đề này. Trong gia đình có khi người lớn không bị muỗi đốt nhưng trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh rất hay bị muỗi đốt. Chính những điều này có thể gây cho bé những bệnh rất nguy hiểm, nên việc trong nhà có ít nhất một chiếc đèn bắt muỗi là hết sức quan trọng

Đèn bắt muỗi có khả năng nhử muỗi và tiêu diệt muỗi với số lượng lớn và ngoài kiều dáng Magic Angry Bird  thì đèn bắt muỗi của Magic còn có loại máy bắt muỗi Magic Minion vô cùng đáng yêu.

Khi sử dụng đèn muỗi sẽ bị chết trong lưới và việc đơn giản là các mẹ chỉ cần lấy tua vít tháo tấm lưới ra và vệ sinh sạch sẽ, điều này rất dễ dàng mà ai cũng có thể làm đc.

Một số lưu ý khi sử dụng để có thể đạt hiệu quả tối đa:

– Nên đặt đèn ở độ cao cách sàn nhà lên từ 1,5m → 2m.

– Khi đặt đèn trong phòng (nhà), các mẹ nên tắt hết các bóng đèn trong phòng (nhà) để dễ dàng dụ muỗi vào khu vực đèn sáng của máy bắt muỗi

– Đặt đèn ở nơi xa luồng gió quạt hay máy hút gió để  không làm tan hơi người của đèn tạo ra nhằm mục địch dụ muỗi vào.

– Nên đặt đèn ở nơi có nhiều muỗi  như: nhà vệ sinh, buồng tắm, nhà bếp, cây kiểng, nơi tối v v….

– Không gian sử dụng hiệu quả nhất của đèn bắt muỗi là trong diện tích phòng 20m2 nếu rộng hơn các mẹ có thể sử dụng thêm 1 chiếc nước để bảo vệ cho bé tốt hơn.

– Khi bắt được muỗi, không tắt nguồn điện ngay, để máy hút gió tiếp tục vận chuyển thêm một chút, cho muỗi khô và chết hoàn toàn

Và có một lưu ý không liên quan gì đến đèn bắt muỗi những lại rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh, đó là kinh nghiệm của những bà mẹ đã có con. Đó là nên sử dụng Body đóng bỉm dành cho các bé sơ sinh.

Lới sắt bẫy muỗi sáng bóng

Thông tin bổ sung

Hãng

Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn bắt muỗi Magic Angry Bird”

Home

Mua hàng

Chat