Đồ dùng cho mẹ bầu  “Bầu xinh – Bầu đẹp – Bầu dễ thương”

Thời gian mang thai là khoảng thời gian mệt mỏi của các chị em phụ nữ. Với sự thay đổi của cơ thế, trọng lượng tăng nhanh, các vấn đề về tiêu hoa và hệ thông xương bị ảnh hưởng rất nhiều, dễ cáu gắt, mất ngủ và vô số sự bất tiện và khó chịu khác.

Đến giai đoạn chăm sóc con nhỏ cũng có vô số những khó khăn khác nhưng không vì thế và các chị em được phép bỏ bê cơ thể, hãy chăm sóc chính bản thân mình. Với các dụng cụ đồ dùng cho mẹ bầu các mẹ sẽ luôn có được nhiều thời gian hơn cho bản thân mà vẫn hoàn toàn có thể chăm sóc bé tốt nhất

Với các sản phẩm chăm sóc cũng như các sản phẩm tiện ích dành cho bà bầu, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc con mà vẫn có một sức khỏe tốt. Các sản phẩm tiện ích sẽ giúp căn phòng của bạn gọn gàng hơn, sạch sẽ hơn

Các ông chồng lưu ý: “Hãy quan tâm chia sẻ với những người vợ, người mẹ của con minh. Hãy dành thời gian nâng lưu, chăm sóc. Vì họ đã hi sinh rất nhiều, thiệt thòi và chịu đừng nhiều khó khăn khi mang thai cũng như trong công việc chăm sóc cho gia đình nhỏ bé”

Balo đựng bỉm sữa

460.000

Địu ngồi lưới cao cấp...

360.000

Elevit Úc viên uống (100...

1.190.000

Dầu trị rạn Arganan

349.000
-57%

Máy hút sữa điện đôi...

1.250.000 535.000
-57%

Cốc nguyệt san (Menstrual Cup)

799.000

Gối cao su non cho...

145.000

Chính sách bán hàng của Shop Bé Bụ Bẫm

” Hãy cùng chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho một thế hệ tương lai!. Tạo môi trường phát triển tốt nhất cho bé yêu là niềm vinh dự của chúng tôi.”

Xem ngay
Đồ dùng cho mẹ bầu
4.5 sao / 26 đánh giá!