Nghe nội dung Audio

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại ghế ăn dặm cho bé. Đâu tiên phải đặt câu hỏi. Ghế ăn dặm thực sự có cần thiết cho bé hay không. Tôi xin trả lời rằng cho khá cần thiết. Mức độ cần thiết nó phụ thuộc vào phương pháp cho ăn của từng gia đình.

Việc sử dụng ghế ăn dặm sẽ giúp cho bé tập được thói quen ngồi 1 chỗ khi ăn. Giúp bé an toàn hơn khi ăn. Giúp bé học được nhiều kỹ năng hơn khi ăn.

Đầu tiền chúng ta sẽ tìm hiểu về thông tin và nguồn gốc của ghế ăn dặm Pediasure. Đây là một sản phẩm nằm trong chương trình tri ân khách hàng của hãng sữa Pediasure. Vậy nên đây là sản phẩm tặng kèm chứ không bán.

Nhưng tại sao nó lại có trên thị trường, đó là vì nhiều đơn vị đã cắt chương trình của khác. Các nhà buôn bằng cách nào đó nhập hàng được từ kho và bán ra thị trường.

Ghế ăn dặm đa năng Pediasure có tốt không??

Phải trả lời thành thật rằng nó tốt nhất trong các sản phẩm ghế ăn dặm mà tôi đã sử dụng cho con của mình. Chất liệu nhựa dày, to và ghi ghép lên rất chắc chắn. Nó có thể được ghép thành ghế ăn dặm, bàn học, hoặc ghế ngồi bình thường. Trong lượng mà ghế có thể chịu được là 35kg.

Dưới đây là Video hướng dẫn lắp đặt bạn có thể xem nhé.

Vậy nên với tính cơ động và khả năng chịu lực cao thì bạn có có thể yên tâm rằng bạn có thể dùng cho bé ngay cả khi bé vào cấp 1.

Tiện dụng là như vậy nhưng giá của ghế ăn dặm Pediasure thì sao???

Vì đây là hàng khuyến mại và được mua lại với giá khá rẻ nên việc bán ra thị trường cũng có giá rất cạnh tranh và thậm chí là rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm ghế ăn dặm cũng loại.

Nhưng do là sản phẩm của chương trình khuyến mại nên không phải lúc nào cũng có. Khi không còn chương trình đó thì thời gian sau cũng sẽ không còn hàng trên thị trường nữa. Vậy nên các bạn nên tham khảo ngay và nên mua sớm nhé.

Ghế ăn dặm đa năng Pediasure và Hướng dẫn lắp đặt

Ghế ăn dặm quà của hãng Pediasure được làm từ nhựa PP cao cấp có khả năng chịu lực cao. Có thể sử dụng cho bé khoảng 35kg. Ghế ăn dặm không chưa ...

  • Tất cả sản phẩm đều được bán tại các đơn vị uy tín
  • Sản phẩm này đang được bán trên Shopee.
  • Trên trang shopee.vn bạn có thể mua 🍬🍼BỘ BÀN GHẾ GHẾ ĐA NĂNG AN TOÀN CHO BÉ PEDIASURE 400k - rẻ hơn rất nhiều mua bộ ăn dặm AB giá cũng tương đương mà ch với mức giá chỉ 450.000₫
  • Giá thấp nhất của 🍬🍼BỘ BÀN GHẾ GHẾ ĐA NĂNG AN TOÀN CHO BÉ PEDIASURE 400k - rẻ hơn rất nhiều mua bộ ăn dặm AB giá cũng tương đương mà ch được cập nhật lúc 30 Tháng Tư, 2021 4:46 sáng.

Lịch sử giá 🍬🍼BỘ BÀN GHẾ GHẾ ĐA NĂNG AN TOÀN CHO BÉ PEDIASURE 400k - rẻ hơn rất nhiều mua bộ...

Số liệu thống kê

Giá hiện tại 450.000₫ 30 Tháng Tư, 2021
Giá cao nhất 450.000₫ 30 Tháng Ba, 2021
Giá thấp nhất 450.000₫ 30 Tháng Ba, 2021
Từ 30 Tháng Ba, 2021

Lần thay đổi giá cuối cùng

450.000₫ 30 Tháng Ba, 2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM !

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây