Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Giá đỡ chống gù và chống cận thị

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh
- 40% Giá đỡ chống gù và chống cận thị
Danh mục: Cho bé chơiDanh mục: Dụng cụ học tập
Đánh giá:
Rate this post

(6 đánh giá)

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: Giá Đỡ Đọc Sách Chống Cận Thị - 54.000₫
Giá bán:

90.000 54.000

Mua hàng Xem thêm giá tốt
 • Giá đỡ chống gù được làm bàng chựa ABS nguyên sinh
 • Dễ dàng sử dụng, tiện lợi, nhỏ gọn
 • Tạo tư thế chuẩn cho bé khi học bài
 • Giúp bé chống cận thị, gù lưng
Khuyến mãi Tiki 49%
Giá đỡ chống gù và chống cận thị
Giá bán:

90.000 54.000

( Lịch sử biến động giá )

-

Giá đỡ chống gù và chống cận thị ( Videos đánh giá )

Thông tin thêm

Mô tả

Giá đỡ chống gù và cận thị cho trẻ em

Việc kiểm soát tư thế bé ngồi khi học rất quan trọng. Việc trẻ em hiên nay bị cận thị rất nhiều chủ yêu là do điện thoại những cũng 1 phần do bé học sai tư thế. Việc hướng dẫn tư thế bé ngồi học rất quan trọng nhưng không phải phụ huynh nào cũng có nhiều thời gian để chỉ dạy và giám sát bé.

Giá đỡ cằm chống gù và chống cận thị sẽ giúp bé điều này. Việc điều chỉnh được độ cao khác nhau nên sẽ phù hợp với mọi chiều cao của bé. Giá chống cận thị được làm từ nhựa BVS nguyên sinh nên hoàn toàn không độc hại đến bé khi sử dụng. Sản phẩm này sẽ được sử dụng cho bé từ 5 – 10 tuổi và có 2 màu chính là xanh dương và màu hồng

Tại sao bé lại nên dùng sản phẩm chống gù và cận thị này

Vì đây là sản phẩm đơn giản, tiện dụng nhất để giúp bé hoàn toàn chống cận thị và gù lưng. Sản phẩm này sẽ giúp bé ngồi thẳng lưng và có độ cúi đầu 10 – 15 độ khoảng cách từ mắt đến vở là 25cm với học sinh tiêu học và 30cm với hoạc sinh THCS, THPT.

Giá đã chống cận thị không chèn vào cổ học sinh, không ảnh hưởng dến cột sống cũng như sức khỏe của bé. Việc sử dụng giá chống gù lưng thường xuyên sẽ tạo thói quen rất tốt cho bé

Đánh giá (6)

Có 6 đánh giá về Giá đỡ chống gù và chống cận thị

Xếp hạng

3.0 sao / 5 đánh giá
2
1
0
1
2
Viết bình luận
Tất cả Hữu ích Đánh giá cao Đánh giá thấp
 1. Nguyen V.

  San phẩm chua được tốt lắm

  Thích(0) Không thích(0)You have already voted this
 2. mai t.

  Sao sản phẩm không giống như hình vậy. Giao sản phẩm rất mỏng manh không chắc chắn. Giống đồ chơi cho trẻ em quá.

  Thích(0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Trần Q.

  San pham ko dung nhu hinh

  Thích(0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Nguyen T.

  Bình thường

  Thích(0) Không thích(0)You have already voted this
 5. Dang C.

  hàng giao không đúng như mẩu chào hàng . thất vọng

  Thích(0) Không thích(0)You have already voted this
 6. Thien

  lừa đảo, mọi người ko nên mua ở đây, giao không đúng theo ảnh bán, giao cái mà chổ khác bán 39k

  Thích(0) Không thích(0)You have already voted this

  Viết bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  So sánh sản phẩm

  • Total (0)
  Compare