Tại sao phải so sánh giá ???

LOGO-GIATOTQUA-vuongHiện nay việc trao đổi, mua bán hàng Online đã quá phổ biến và thông dụng. Nó có rất nhiều ưu điểm như dễ dàng mua, dễ dàng tìm kiếm, số lượng rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy cho mình bất cứ món hàng nào bạn muốn mà chỉ cần gõ bàn phím máy tính là có. Và bạn cũng không phải đi bất cứ đâu, bạn không cần phải ra khỏi căn phòng điều hòa mát mẻ của bạn. Bạn sẽ có hàng trao tận tay chỉ trong thời gian rất ngắn. Nhưng việc mua hàng Online cũng sẽ có những bất cập nhất đinh và cụ thể hơn là ở Việt Nam đang tồn tại một số vấn đề mà chúng ta phải chấp nhận
  • Quá nhiều đơn vị cung cấp, chất lượng thật giả lẫn lộn

Hiện nay các trang thương mại điện từ mọc lên như nấm sau mưa. Có rất nhiều những đơn vị cung cấp hàng uy tín, nhưng kèm theo đó cũng có rất nhiều nơi buôn bán gian lận, không có tâm, họ chỉ quan trọng lợi nhuận mà sẵn sàng bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách hàng. Không có chính sách hỗ trợ, xử lý, đổi trả cho khách hàng sau khi mua.
  • Giá sản phẩm không ổn định

Nếu như bạn đã từng mua hàng Online thì bạn đã nhận ra 1 điều là khi bạn tìm 1 sản phẩm cụ thể, bạn sẽ thấy rất nhiều nơi bán và rất nhiều các mức giá khác nhau. Bạn sẽ rất khó để biết là đâu mới là hàng chuẩn. Giá cao liệu có phải hàng tốt, giá rẻ có phải hàng kém chất lượng. Thật mung lung phải không nào. Chắc chắn rằng bạn sẽ rất đau đầu đó.
  • Thông tin sản phẩm và địa chỉ bán hàng không rõ dàng

Phải chấp nhận 1 sự thật rằng hiện nay đang có rất nhiều các đơn vị bán hàng Online không chứng mình được nguồn gốc sản phẩm, mà hơn thế nữa là địa chỉ cung cấp hàng hoặc trụ sở, văn phòng không có địa chỉ rõ ràng. Trên Website bạn chỉ thấy vỏn vẹn mỗi số điện thoại mà nó có thể bỏ đi bất cứ lúc nào. Vậy làm sao bạn được hưởng những chính sách sau bán hàng. Nhỡ chẳng may sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển, bạn biết kêu ai ???

Lý do Web so sánh giá ra đời

Như ở trên tôi mới chỉ kể ra một số vấn đề tiêu biểu cũng những hạn chế khi mua hàng Online. Tất nhiên không ai muốn điều đó và tôi cũng tin rằng càng ngày hình thức mua hàng Online sẽ càng phát triển và chắc chắn dịch vụ cung cấp cũng như nhà cung cấp sản phẩm sẽ có trách nhiệm hơn, uy tín hơn và làm việc chuyên nghiệp hơn. Vậy thì họ mới tồn tại lâu dài được. Nhưng hiện tại thì chúng ta vẫn phải chấp nhận sự thật xấu xa kia. Và hi vọng vào một thương lai tươi sáng sẽ không còn xa. Vậy lên ...
  • Web so sánh ra đời

Nhằm giải quyết vấn đề trên và giảm thiểu tối đa sự rủi do của khách hàng khi mua hàng Online, đồng thời là công cụ giúp bạn tìm đến nhưng đơn vị cung cấp nhanh nhất, uy tín nhất, giá tốt nhất một cách dễ dàng nhất.
  • So sánh những cái gì ??

Khi bạn vào Website của chúng tôi bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ, rất nhiều sản phẩm, bạn có thể tìm mọi thứ tại đây. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các trang thương mại điện tử uy tín, lớn hàng đầu Việt Nam như là: Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee, Lotte ...  những cái tên này chắc chẳng còn xa lạ gì nữa phải không nào. Đây là nhưng đơn vị rất lớn và uy tín.
  • Nhưng có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ bán trên đây mà !!. Làm sao tôi biết đơn vị nào uy tín ??

Đúng vậy. Nhưng bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ xử lý những vấn đề đó. Trước tiên không phải đơn vị nào chúng tôi cũng giới thiệu cho bạn. Chúng tôi sẽ chọn lọc các của hàng có lượng sản phẩm lớn, có nhiều lượt mua, có đánh giá tốt. Đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Các bạn cũng có thể xem bình luận của các đơn vị khác nhau chúng tôi có cập nhật phía dưới. Khi trên Web của chúng tôi các bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm muốn tìm kiếm. Nó sẽ hiển thị cho bạn giá bán tốt nhất, địa điểm bán hàng tốt nhất. Công việc của bạn là chỉ cần ấn chọn cái mình thích thôi.
  • Tôi có mất gì khi sử dụng Website so sánh của bạn không ???

Câu trả lới là KHÔNG!. Bạn sẽ không mất bất kỳ thứ gì cả. Chúng tôi không thu tiền của bạn. Giá hàng bạn mua cũng không bị công lên thêm 1 đồng nảo cả. Miễn phí 100% đúng nghĩa luôn.
  • Vậy các bạn lấy đâu ra ngân sách để xây dụng và duy trì ???

Đó chính là tiền quảng cáo chúng tôi đặt trên Website này. Đó là những gì bạn chia sẻ,bạn Like. Vậy nên bạn hãy có gắng bớt chút thời gian quý giá của mình để chia sẻ cho chúng tôi, like cho chúng tôi và quan trọng là Click vào Quảng cáo giúp chúng tôi nhé. Chúng tôi rất cảm ơn.  

Thay mặt tập thể và ban quan trị Website: www.giatotqua.vn cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

Xin trân thành cảm ơn

 

Giúp bé phát triển trí não từ 0 tuổi

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Các cách đơn giản giúp phát triển trí não trẻ từ 0 tuổi được các bà Nhật áp dụng cho con cái của họ và kết quả rất ngạc nhiên. Bé phát triển trí não tốt hơn với các đứa trẻ bình thường khác. Sau đâu chung tôi xin giới thiệu 1 số kỹ năng dạy con từ 0 tuổi của người Nhật. Các mẹ Việt xem có hưu ích và áp dụng được cho bé yêu nhà mình không nhé.

Mẹ Nhật tập trung phát triển các giác quan cho con. Cụ thể kỹ năng quan trọng nhất cần dạy cho trẻ ở lứa tuổi 0-3, 6-12 và 24-26 tháng sẽ là gì? Chị đã dạy con như thế nào?

Giai đoạn từ 0-3 tuổi là giai đoạn rất thích hợp cho bé luyện tay, sử dụng các đầu ngón tay khéo léo và thành thạo. Trong giai đoạn từ 0-3 tháng tuổi, bé chủ yếu là nằm và ngủ là nhiều, nhưng thật ra từ khi chào đời bé đã có khả năng nắm rất chắc, chỉ cần cho 1 ngón tay vào trong lòng bàn tay của trẻ, chúng ta sẽ thấy trẻ nắm chắc thế nào. Tuy nhiên khả năng này sẽ sớm mất đi nếu không được rèn luyện.

giup-be-phat-trien-tri-nao-tu-0-tuoi

Con mình từ khi mới ở việt về đã được bố áp dụng bài luyện tay này. Và bé đã áp dụng rất là ngoạn mục, lúc bé gần tháng được bố tắm cho nhưng bố tuột tay ra, nhưng bé đã phản xạ rất nhanh bám chắc vào cái gạt nước, nên cuối cùng bé đã không bị chìm xuống chậu.

Tiếp đến giai đoạn 6-12 tháng. Mình nghĩ đây là giai đọan tốt nhất cho bé cầm, bốc, bóc. Mình cho con bóc vỏ hộp, vỏ tem từ rất sớm khi mới 5,6 tháng, bốc thức ăn như bánh ăn dặm, udon và cầm thìa bánh để ăn. Chính vì vậy là 11 tháng hơn bé đã tập dùng thìa và qua một tuổi là dùng thìa rất thành thạo. Em đưa chút dẫn chứng là con gái nhà em cũng được gần 8 tháng, bây giờ cháu cầm đồ nhất nhanh và hay đưa lên mồm, mẹ vừa lấy lại vật đó từ bé là bé đã dùng tay kia lây luôn vật khác rồi.

Từ 24-36 tháng, có lẽ đây là giai đoạn có thể giúp bé làm những công việc cá nhân như tự mặc quần áo, đi tất, đi giày. Về sử dụng tay, có thể hướng dẫn bé cầm đũa tập ăn, cầm kéo tập cắt… Đây là những kĩ năng mình đã hướng dẫn cho con và con đã làm rất thành thục. Hơn 2 tuổi một chút con đã mặc được quần, áo, tự đi giày, tháo giầy, đã dùng kéo cắt được giấy, và bây giờ con có đang dùng đũa ăn cơm, ngoài ra còn đang học dùng dao cho thành thạo.

Giai đoạn từ 2-3 tuổi, ngoài cho bé tiếp tục tập sử dụng tay thành thạo, như vặn nắp hộp, cầm kéo cắt giấy,… thì mình thấy các trò chơi về ngôn ngữ là rất phù hợp với trẻ. Bởi giai đoạn này trẻ đang rất thích nói, nếu nói theo phương pháp Montessori thì là giai đoạn nhạy cảm về ngôn ngữ. Giai đoạn này, các mẹ có thể dạy thơ lục bát cho trẻ theo hình thức từ ít đến nhiều. mình cũng dạy con thơ Haiku của nhật từ khi con hơn tuổi, và giờ con nhớ được hơn 50 khổ thơ Haiku rồi.

giup-be-phat-trien-tri-nao-tu-0-tuoi-2

Chị có nói về thơ Haiku. Chị có thể chia sẻ một chút về phương pháp này cho các mẹ Việt?

Dạy thơ cho trẻ là một phương pháp luyện trí nhớ rất nổi tiếng của giáo sư Suzuki Shinichi. Haiku là một loại thơ giống như đồng dao của Việt Nam nhưng chỉ gồm có 2 khổ. Kiểu như: con cò mà đi ăn đêm đậu phải cành mềm lộn của xuống ao. Qua nhiều thực nghiệm, giáo sư nhận ra rằng: thời gian để trẻ học thuộc lòng một khổ thơ Haiku sẽ được giảm dần. Ví dụ. lần đầu tiên, để trẻ nhớ và thuộc lòng một khổ thơ cần 2 tuần, nhưng lần sau khi học một khổ thơ mới, trẻ chỉ cần 10 ngày, lần sau nữa chỉ cần 7 ngày… đây là phương pháp giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của ngôn ngữ cũng như là luyện trí nhớ cho trẻ rất tốt.

giup-be-phat-trien-tri-nao-tu-0-tuoi-4

Ngoài ra cũng còn rất nhiều phương pháp đơn giản mà mẹ Nhật hay dùng để phát triển IQ trẻ như những trò chơi khác như giả tiếng động vật rồi hỏi con gì kêu đây hoặc cùng con học đếm, học về bản chất số lượng, cộng trừ nhân chia ngay trên bàn ăn. Trò chơi mình hay làm nhất là đếm hoa quả. Ví dụ, hôm nay mẹ bổ dưa hấu, mang ra. Nào chúng ta cùng đếm xem có bao nhiêu miếng. bố lấy 1 còn lại bao nhiêu, mẹ lấy 1 còn lại bao nhiêu…trò chơi này đơn giản, lại vui vẻ giúp bé hiểu được khái niệm của cộng trừ nhân chia.

Giáo dục sớm từ 0 tuổi được áp dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến. Tại TP HCM, hệ thống trường mầm non Saigon Academy đã ứng dụng phương pháp giáo dục sớm từ 0 tuổi cho trẻ mầm non. Dựa trên khoa học lý luận về phân tích não bộ trong những năm đầu đời, giáo trình dạy linh hoạt, học qua các trò chơi. Giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ học trong vô thức. Ở giai đoạn trước 6 tuổi này, các tố chất tiềm năng trong mỗi trẻ được phát huy tối đa. Không chỉ có nền tảng thể lực tốt, trẻ còn sở hữu trí tuệ vượt trội, tính cách hài hoà và phát triển đồng bộ.

Nếu bạn thấy bài viết hay hay Like và chia sẻ nhé. Rất mong các bạn ủng hộ để Blog chăm con | Shop Bé Bụ Bẫm có động lực xây dựng những bài viết hay hơn nữa.

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare