Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Shop Bé Bụ Bẫm

TẤT CẢ DANH MỤC

Gối cao su tổng hợp Việt Nam

Đánh giá: Viết bình luận
  • Gối được làm từ cao su đã được qua xử lý kỹ lưỡng
  • Có độ cao vừa phải khoảng 3 -4 cm
  • Gối không có mùi cao su, khổ to
  • Có thể dùng cho bé từ 6 tháng đến 3 tuổi
Giá bán:

95.000

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh

Thông tin bổ sung

Độ tuổi

12 – 18 tháng, 18 – 24 tháng, 2 – 3 tuổi, 24 – 36 tháng, 3 – 6 tháng, 6 – 9 tháng, 9 – 12 tháng

Hãng

Việt Nam

Theo mùa

Thu – Đông, Xuân – Hè

Gối cao su tổng hợp sản xuất tại Việt Nam không có mùi cao su

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gối khác nhau như gối lõm, gối oval. gối vầng trăng và hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn 1 loại gối từ cao su tổng hợp. Có rất nhiều mẹ hỏi tôi về các loại gối điển hình hỏi nhiều nhất là gối cao su Liên Á bởi nó làm từ 100% cao su tự nhiên và có rất nhiều lỗ thoáng khi giúp bé thoải mái hơn và hạn chế được việc bé bị đổ mồ hôi đầu.

Nhưng nó có 1 số các nhược điểm đó là: khá là mùi cao su trong những lần sử dụng đầu tiên và gần như là không được giặt lõi ở bên trong bởi vì nó từ 100% cao su tự nhiên chính điều này nên một số mẹ cũng không thích cho lắm. Còn gối cao su tổng hợp tôi giới thiệu cho bạn đây lại khắc phục đươc những nhược điểm đó.

Gối cao su cho bé được tổng hợp các loại cao su và đã được khử mùi rất kỹ nên gần như không còn mùi cao su nữa. Gối cũng có thể giặt được nhưng sẽ phải giặt cả cái luôn vì nó không thể tháo rời vỏ gối ra được. Nhưng các mẹ chỉ cần cho gối vào máy giặt và tất cả hãy để máy giặt lo.

  • Như thường lệ sẽ là tổng kết một chút về sản phẩm Gối cao su này
  1. Không có mùi cao su
  2. Có khả năng giặt thoải mái
  3. Vỏ được làm từ vải Cotton mềm, mịn

Chất vải Cotton khá mềm cho bé

Xem nơi bán uy tín

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 0 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Gối cao su tổng hợp Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare