Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Gối cho con bú và chống trào ngược Miracle

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh
- 27% Gối cho con bú và chống trào ngược Miracle
Danh mục: Cho bé ngủDanh mục: Gối, bộ chăn
Viết bình luận

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: Gối Chống Trào Ngược Berry - 169.000₫
Giá bán:

230.000 169.000

Nơi bán rẻ nhất Xem thêm giá tốt
 • Làm từ chất Cotton và được nèn bông chắc
 • Có thể sử dụng tới 4 tư thế khác nhau
 • Chống mỏi, chống trào ngược khi bé bú
Gối cho con bú và chống trào ngược Miracle
Gối cho con bú và chống trào ngược Miracle
Giá bán:

230.000 169.000

Lịch sử biến động giá

Lịch sử biến động giá Gối Chống Trào Ngược Berry
Các mốc giá
 • Ngày: 31/07/2019

  Giá: 169.000₫
 • Ngày: 01/07/2019

  Giá: 179.000₫
Bắt đầu từ: 01/07/2019
 • Giá cao nhất: 179.000₫ - 01/07/2019
 • Giá thấp nhất: 169.000₫ - 31/07/2019

Thông tin thêm

Mô tả

Gối cho con bú và chống trào ngược Miracle tiện dụng cho mẹ và bé

Một số thông tin về sản phẩm

– Chất liệu: Bông và 100% cotton
– Kích thước: Gối to 56cm x 37cmgối nhỏ 20cm x 17cm. Gối to có thể tháo vỏ để vệ sinh. Gối nhỏ có thể làm gối lõm cho bé nằm.

Khi mơi sinh các mẹ rất hay bị mỏi tay, mỏi người mà nguyên nhân chính là khi cho con bú. Khi đó các mẹ phải kê tay hoặc kê đầu bé sao cho khơp với chiều cao để bé có thể dễ dàng bú và phải nằm ở một khoảng thời gian lâu.

Còn nữa, nếu mẹ nào chỉ có chút ít kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm thì việc bé bị chớ là điều rất dễ sảy ra. Nếu cứ sảy ra thường xuyên sẽ có ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa cũng như khoang miệng của bé.

Cách giải quyết hiệu quả nhất cho những vấn đề này đó là Gối cho con bú và chống trào ngược Miracle

Gối chữ C Miracle cho con bú dùng được 4 tư thế :
+ Gối cho bé bú đúng tư thế (với những mẹ có con lần đầu chưa có kinh nghiệm bế và cho bé bú), đúng khớp ngậm của bé tránh nứt đầu ti mẹ gây đau, giúp mẹ có thể cho con bú dễ dàng thoải mái, ko mỏi.
+ Mẹ cũng có thể dùng để ngủ.
+ Cho bé nằm dựa vào gối trong và sau khi ăn sữa để chống sặc.
+ Dùng cho bé tập ngồi

Đánh giá (0)

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 5 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Gối cho con bú và chống trào ngược Miracle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

 • Total (0)
Compare