Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Shop Bé Bụ Bẫm

TẤT CẢ DANH MỤC

DANH MỤC SẢN PHẨM
GỢI Ý RIÊNG CHO BẠN
- 19%
4.950.000 3.990.000 + 4 nơi bán

Bàn học thông minh Enfa

★★★★★
- 72%
246.000 69.000 + 4 nơi bán

Đồ chơi phát nhạc hình chim Cánh Cụt Winfun

★★★★★
- 63%
459.000 168.999 + 8 nơi bán

Thảm nằm chơi Winfun

★★★★★
- 20%
107.000 85.900 + 3 nơi bán

Bộ lắp ráp Enfa “Vườn thú cho bé”

★★★★★
- 34%
700.000 459.000 + 4 nơi bán

Xe trượt Scooter 2 in1 của Abbott

★★★★★
- 31%
150.000 103.000 + 5 nơi bán

Bình nước Lock&Lock 600ml

★★★★★
120.000

Kèn IQ thông minh Abbott

★★★★★
- 34%
325.000 215.000 + 3 nơi bán

Túi xách vải dù chống thấm nước Ensure Gold

- 25%
16.000 12.000 + 4 nơi bán

Bộ tô màu Grow + giấy tô màu

★★★★★
- 23%
355.000 275.000 + 4 nơi bán

Áo khoác gió chống nước Ensure

★★★★★
- 40%
150.000 89.500 + 4 nơi bán

Bảng học chữ cái Abbott nam châm

★★★★★
- 18%
292.000 239.000 + 1 nơi bán

Bộ tập viết bằng gỗ Đức Thành

★★★★★
- 17%
150.000 124.000 + 6 nơi bán

Bình giữ nhiệt Ensure 280ml (Inox)

★★★★★
- 63%
249.000 93.000 + 4 nơi bán

Khung thành bóng đa mini Abbott

★★★★★
- 35%
241.160 156.000 + 5 nơi bán

Balo nhung hươu Abbott

★★★★★
Xem thêm

SO SÁNH GIÁ MIỄN PHÍ 100%

Hệ thông so sánh giá miễn phí 100%. Sẽ không có bất cứ nguồn thù nào từ khách hàng

SỰ AN TÂM

Khách hàng được hưởng toàn bộ chính sách đổi trả hàng của từng đơn vị cung cấp. Lên tới 48 tiếng

VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG

Vận chuyển nhanh chóng, giao hàng toàn quốc, tiện lợi, an toàn, giao hàng tận tay khách hàng

GIÁ RẺ NHẤT

Chúng tôi sẽ tổng hợp tất các các sản phẩm tại các sàn thời mại với mức giá rẻ nhất, gian hàng uy tín nhất

Hàng khuyến mãi từ sữa – Giá rẻ, chất lượng tốt

Thực sự là vậy. hiện nay các sản phẩm khuyến mại được gom rất nhiều tại Shop Bé Bụ Bẫm. Những sản phẩm này có khác gì với các sản phẩm chính hàng bình thường khác mà giá thành lại rẻ hơn nhiều vậy. Tối xin khẳng định rằng không khác chút nào. Ak mà có, chỉ khác rằng trên bao bì hoặc sản phẩm sẽ có in Logo của hãng cung cấp sản phẩm khuyến mãi đó.

Hiện nay trên thị trường thường thấy đó là một số hãng như: sữa Nan, sữa PediaSure, sữa NutiFood, Enfa … Với nhiều sản phẩm dành cho mẹ và bé. Tất cả những sản phẩm này đều không được các hãng này phân phối bán lẻ ra thị trường mà chỉ được tặng kèm khi khách hàng mua sản phẩm của hãng đó với số lượng lớn hoặc trong chương trình khuyến mại

Hàng khuyến mãi từ sữa, hãng bỉm sẽ được chúng tôi gom từ các kho trên khắp các tình thành toàn quốc với số lượng rất lớn và thay đổi sản phẩm liên tục. Tất cả các sản phẩm đó đều có chất lượng tốt do các hãng lớn đã đặt hàng trực tiếp với các đơn vị sản phẩm để tặng cho các khác hàng tiềm năng.

Tất cả những sản phẩm khuyến mãi từ sữa đều có chất lượng vượt trội hơn do đơn vị đặt hàng thường đặt chất lượng tốt để tạo uy tín cũng như thu hút những khách hàng trung thành. Những đồ khuyến mãi từ sữa có tính chất rất hữu dụng như các lĩnh vực về học tập và thể chất. Đối với các sản phẩm đồ chơi giáo dụng thì thường là các loại hộp bút, bút màu, sách tô màu, sách kể chuyện …. Còn đối với các loại đồ chơi thể chất thì có đặc điểm chung đó là khá nặng và cồng kềnh. Những chỗ bán đồ khuyến mãi từ sữa thường chỉ có thể bán các sản phẩm đó sung quanh khu vực cửa hàng hoặc vận chuyển qua xe khách

Chương trình khuyến mãi từ sữa có thời gian khá ngắn và số lượng có hạn nên nếu như các bạn muôn có thể mua được những sản phẩm hời thế này bạn nên nhận đăng ký nhận thông tin từ chúng tôi để có thể nhận được những sản phẩm tốt giá hời nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi sữa nutifood, hàng khuyến mãi khuyến mãi sữa vinamilk … với các đồ khuyến mại từ các hãng sữa bạn có thể nhận tin của chúng tôi để nhận được các sản phẩm khuyến mãi nhanh nhất từ chúng tôi

Vậy chẳng có lý do gì mà các bạn có thể bỏ qua những sản phẩm có chất lượng tương đương mà lại chỉ phải trả giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nếu các bạn muốn làm đại lý hoặc cộng tác viên hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare