Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Hộp bút tô màu 4 tầng đa năng

So sánh Giá thông minh

Hỗ trợ, tư vấn 24/7

Giá sản phẩm sẽ được tự động cập nhật theo ngày.

Tự động tìm giá rẻ nhất, nơi bán uy tín.

Hộp bút tô màu 4 tầng đa năng

( Viết bình luận )
Thương hiệu:
0
Thêm so sánh
  • Có 4 tầng với đầy đủ các phụ kiện
  • Rất tiện dụng, gọn gàng
  • Bé thỏa sức sáng tạo
  • Đẩy đủ các loại bút chì, màu dạ, màu nước, tẩy …

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Giá bán:

42.000

Nơi bán rẻ nhất
Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: Hộp tô màu 4 tầng cho bé 02 - 42.000₫
Xu hướng tìm kiếm:
Hộp bút tô màu 4 tầng đa năng
Giá bán:

42.000

Thông tin thêm

Thông tin bổ sung

Độ tuổi

2 – 3 tuổi, 24 – 36 tháng, 3 – 4 tuổi, 4 -5 tuổi, Trên 5 tuổi

Hãng

Việt Nam

Giới tính

Bé gái, Bé trai

Lịch sử biến động giá

-

Mô tả

Hộp bút tô màu 4 tầng dành cho bé sáng tạo

Việc chuẩn bị cho bé những hành trang giúp bé sáng tạo sẽ luôn là cần thiết. Hộp bút tô màu 4 tầng  sẽ là một món quá rất hữu ích cho bé.

Hộp màu gồm có 4 tâng đầy đủ tất cả các loại bút màu, màu nước, màu dạ, chì màu, tẩy, gọt bút, ghim … Chắc chắc rằng chỉ với 1 hộp bút này bé đã đẩy đủ hành trang để có thể sáng tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp.

Việc thúc đẩy tư duy của bé cần phải được chuẩn bị ngay từ đầu, khi bé có nhận thức về hình ảnh, màu sắc thì các mẹ đã phải chuẩn bị cho bé những đò dùng đó. Giúp bé có thể phát triển toàn diện

– Tên Sản Phẩm: Hộp Màu Xoay 4 Tầng.
– Hộp dạng: hình lục giác, với thiết kế 4 tầng gồm 58 món
– Bao gồm: 06 bút dạ màu, 10 bút chì màu, 10 bút chì sáp, 12 màu nén, 1 cục tẩy, 01 gọt bút chì, 01 bút lông, 01 keo dán, 08 thẻ màu và 08 stickers.
– Kích thước hộp gấp gọn: 13.5 x 13.5 x 9.5 cm.

Nhắc nhở bạn
  • Sản phẩm này đang được bán trên Website: Lazada, Tiki.
  • Tại lazada.vn đang bán sản phẩm Hộp tô màu 4 tầng cho bé 02 với giá là 42.000₫
  • Giá của sản phẩm Hộp Bút Chì Màu 4 Tầng 46 Món Ngộ Nghĩnh Cho Bé Tập Tô - PK383 được cập nhật giá ngày 30/08/2019 9:48 chiều.
  • Chúng tôi vẫn liên tục cập nhật hàng ngày để có giá chính xác nhất cho bạn.Xem giá ngay

Đánh giá (0)

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 5 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Hộp bút tô màu 4 tầng đa năng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare