Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Hộp màu đa năng 16 chi tiết

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh
- 10% Hộp màu đa năng 16 chi tiết
Danh mục: Cho bé chơiDanh mục: Dụng cụ học tậpTừ khóa:
Đánh giá:
Rate this post

Viết bình luận

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: Bộ Màu Vẽ Đa Năng Hộp Giấy 28 - 81.000₫
Giá bán:

90.000 81.000

Mua hàng Xem thêm giá tốt
 • Thiết kế theo các bộ phim hoạt hình các bé thích
 • Chất lượng màu rất tốt
 • Đã bao gồm đầy đủ các dụng cụ để bé vẽ và tô màu
 • Màu sắc bắt mắt, món quà tuyệt vời cho bé
Khuyến mãi Tiki 49%

( Lịch sử biến động giá )

-

Hộp màu đa năng 16 chi tiết ( Videos đánh giá )

Thông tin thêm

Mô tả

Hộp màu đa năng với nhiều chủ đề khác nhau cùng 16 chi tiết

Hộp màu được thiết kế rất độc đáo với 16 chi tiết khác nhau và được thiết kế theo 3 bộ phim hoạt hình nổi tiếng mà các bé rất thích đó là: Hello Kitty, Ô tô đua, Công chúa Elsa. Chỉ mới nhìn thôi chắc chắn các bé sẽ rất thích.

Với hộp màu đa năng đã có gần như đầy đủ tất cả các dụng cụ tô màu mà bé cần. Điều này cũng sẽ giúp bé quản lý đồ dùng tốt hơn, không phải mang quá nhiều hộp màu và các dụng cụ kèm theo.

Sắp vào năm học mới rồi, chắc chắn chắn rằng hộp bút màu đa năng này sẽ là một món quá vô cùng ý nghĩa và bé cũng sẽ rất  thích thú

Hộp màu có thể sử dụng cho cả bé cấp 1 và cấp 2

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm cho bé học tại: Dụng cụ học tập cho bé

Hộp màu đa năng 16 chi tiết thì có nhưng gì??

Trong hộp bao gồm đầy đủ các dụng cụ cần thiết kế bé co thể vẽ và tô màu

 1. 3 chiếc bút chì 
 2. 2 chiếc bút mực dạ 
 3. 1 thước kẻ 
 4. 1 kéo
 5. 1 tẩy
 6. 1 hộp bút 
 7. 1 bình đựng nước giữ nhiệt 
 8. 1 máy gọt bút chì thông minh kiểu mới 
 9. 5 bút màu nước

Đánh giá (0)

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 5 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Hộp màu đa năng 16 chi tiết”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

 • Total (0)
Compare