Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Hướng dẫn tải App Shopee trên Di động

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Có thể bạn chưa biết nhưng ứng dụng Shopee đang là một kênh bán hàng trực tuyến có rất nhiều người tham gia. Cũng giống như Lazadam Tiki, Adayroi hay một số trang bán hàng trực tuyến khác. Có một điều mà mình nhận thấy ở Shopee khác với những đơn vị kia. Đây là đánh giá của mình đứng vai trò là một nhà cung cấp đã sử dụng Shopee và Lazada.

Mình xin nói qua một chút thôi về hai thằng này.

Lazada: Khi bạn là nhà bán hàng và bạn muốn đăng sản phẩm nên Lazada thì khá khó khăn vì bạn sẽ phải có hợp đồng với Lazada. Trong trang đăng sản phẩm cũng rất lằng nhằng và nhiều thứ. Nhưng đối với một ông lớn như vậy thì chắc điều đó là cần thiết.

Lazada lấy lợi nhuận ở đâu??. Đó là chính từ % của các nhà bán hàng, các hình thức phạt. Việc lấy lợi nhuận từ % của nhà bán hàng sẽ dẫn tới việc các nhà cung cấp sản phẩm sẽ phải nâng giá trị thật của sản phẩm nên để có % mà chích lại cho Lazada, vô hình chung thì người chịu thiệt sẽ là người mua hàng. Tất nhiên Lazada cũng có sản phẩm rất rẻ, cái này như thế nào mình sẽ nói sau.

Shopee: là nhà bán hàng thì việc đăng sản phẩm lên đây dễ dàng hơn và cũng không rằng buộc gì, chỉ cần có sản phẩm là có thể đăng lên đây được.

Shopee lấy lợi nhuận từ đâu??. Thường là sẽ lấy từ chi phí vận chuyển. Bởi vì khi up sản phẩm lên Shopee thì các nhà bán hàng sẽ không phải trả bất cứ % nào cho Shopee cả. Giá bán thể nào thì đăng như vậy. Nên các bạn sẽ mua được những sản phẩm có giá bằng hoặc có khi còn thấp hơn so với giá bán thực thế của đơn vị đó.

Đây là theo cảm quan dánh giá một chút ít của mình về 2 đơn vị này và đứng cương vị là nhà bán hàng mình nhận thấy. Nếu các bạn có đóng góp gì thì comment phía dưới nhé !

Còn giờ mình sẽ hướng dẫn bạn tải 2 App này trên hệ điều hành IOS (Iphone) và Androi thì tương tự nhé

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại mà cụ thể ở đây là Iphone, trên các thiết bị khác cũng tương tự nhé

Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại

Bước 2: Tìm kiếm tên App trên kho ứng dụng vói tên “Shopee”

Gõ tên bạn muốn tìm kiếm

Bước 3: Tải App về điện thoại

Tải Shopee về máy điện thoại

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare