Mô tả

Khăn tắm hình thú cho bé siêu đáng yêu

Khăn tắm là một trong những vật dụng không thể thiếu của bé hàng ngày. Khi lựa chọn khăn tắm cho bé các mẹ cần quan tâm đến một số yếu tốt về chất lượng như khả năng thấm hút, không bị sổ lông khi sử dụng, không độc hại với bé. Khăn tắm hình thú cho bé là một trong những sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yêu tốt cơ bản đó. Ngoài ra khăn còn có thêm yêu tố vô cùng dễ thương. Khăn tắm cho bé được thiết kế dưới dạng hình các con thú nhiều màu sắc vô cùng đáng yêu.

Chính những màu sắc và hình ảnh trên khăn tắm cũng một phần kích thích khả năng, nhận thức của bé. Khăn tắm hình thú cho bé được làm bằng chất liệu Cotton mềm nên khi sử dụng các mẹ sẽ thấy rất mềm và mịn. Điều này sẽ giúp bé dễ chịu hơn, không làm đau, rát làn da nhạy cảm của bé. Khăn tắm cũng có thể sử dụng như một chiếc chăn đắp bình thường và cũng có thể sử dụng cho cả người lớn

Khăn tắm là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Khi lựa chọn khăn tắm, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng của khăn mà còn ngày càng chú trọng hơn đến kiểu dáng và khăn tắm Hello Kitty chính là chiếc khăn phù hợp nhất cho bé yêu của bạn, với nó bé sẽ cảm thấy thoải mái và cực kỳ thú vị sau mỗi giờ tắm.

Kích thước: 78×150 cm

Khăn tắm hình thú siêu đáng yêu cho bé

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Khăn tắm hình thú (Ếch, thỏ, ong, vịt, gà, mèo …)

  1. Admin

    Khăn tắm có rất nhiều hình thú và màu sắc khác nhau, vô cùng đáng yêu

Thêm đánh giá

Home

Mua hàng

Chat