Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Shop Bé Bụ Bẫm

TẤT CẢ DANH MỤC

Khăn xô 4 lớp ít xổ lông độ bền cao

Đánh giá: Viết bình luận
  • 100% chất Cotton mềm
  • Có khả năng thấm hút tốt
  • Viền được vắt sổ chắc chắn
  • Ít bị xổ lông khi giặt
Giá bán:

35.000

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh

Thông tin bổ sung

Độ tuổi

0 – 3 tháng, 12 – 18 tháng, 24 – 36 tháng, 3 – 6 tháng, 6 – 9 tháng, 9 – 12 tháng

Theo mùa

Thu – Đông, Xuân – Hè

Hãng

Việt Nam

Khăn xô 4 lớp tiện dụng, ít sổ lông, giá thành hợp lý

Khi sắm đồ sơ sinh cho bé chắc chắn rằng không thể thiếu khăn xô (khăn sữa) cho bé được. Sản phẩm này trong quá trình bé từ sơ sinh đến 3 tuổi dùng rất nhiều. Vậy nên việc cân đối mua những loại sản phẩm khăn xô nào để sử dụng là rất quan trọng.

Ví như khi bạn cần khăn xô để tắm rửa hay lau chân tay cho bé thì các mẹ chỉ cần nên sử dụng các loại khăn xô 4 lớp hoặc 3 lớp (như hình phía dưới) thôi là đủ. Khăn sữa 4 lớp này được sản xuất ngay tại Việt Nam. Chất lượng khá tốt nhưng vẫn bị sổ lông trong khoảng hơn trục lần giặt máy.

Và tôi khuyên các bà mẹ bỉm sửa nên sắm một ít sản phẩm khăn xô Nhật bởi lẽ chúng có chất lượng tốt hơn, được làm chăm chút tỉ mỉ và có độ bền rất cao để sử dụng cho việc lau mặt cho bé.

Vì sao lại vậy, đơn giản thôi vì loại sản phẩm đó không bị sổ lông khi giặt. Nếu như lau mặt cho bé bằng khăn sữa, khăn xô bị sổ lông có thể sẽ lọt vào mắt bé, mùi, mồn bé sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Khăn sữa 4 lớp

Xem nơi bán uy tín

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 0 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Khăn xô 4 lớp ít xổ lông độ bền cao”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare