Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Khăn xô Nhật trắng mềm, mịn không sổ lông

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: Khăn xô sữa trắng xuất nhật loai 1 ( gói 10 cái ) - 24.000₫
 • Khăn xô Nhật trắng cũng được làm từ chất liệu mềm nhẹ và đặc biệt không bị xổ lông.
 • Khăn xô Nhật trắng trơn dành cho những bà mẹ thích đơn giản.
 • 1 Set 10 cái
Khăn xô Nhật trắng mềm, mịn không sổ lông
Khăn xô Nhật trắng mềm, mịn không sổ lông
Giá bán:

24.000

Lịch sử biến động giá

-

Thông tin thêm

Specification: Khăn xô Nhật trắng mềm, mịn không sổ lông

Hãng

Thương hiệu khác

Độ tuổi

0 – 3 tháng, 12 – 18 tháng, 3 – 6 tháng, 6 – 9 tháng, 9 – 12 tháng

Mô tả

Khăn xô Nhật trắng cho bé yêu

Khăn xô Nhật trắng cũng được làm từ chất liệu mềm nhẹ và đặc biệt không bị xổ lông. Khăn xô Nhật này không có hoa văn họa tiết chỉ có viền màu dành cho các mẹ không thích màu mè hoa lá cành nhiều, thích sự đơn giản.

Khi sử dụng khăn cho cho bé các mẹ nên phân loại ra những loại khăn xô để có thể sử dụng vào những công việc khác nhau như rửa mặt hay dung đề vệ sinh chân tay cho bé.

Khi phân loại như vật các mẹ vừa có thể tiết kiệm được chi phí và lại đảm bảo vệ sinh cho bé.

khăn xô Nhật có chất lượng khá tốt, rất ít khi bị sổ lông cũng như độ bên cao vậy nên Shop khuyên các mẹ hãy sử dụng để rửa mặt khoặc sử dụng vào những việc quan trọng khác. Còn các mẹ có thể sử dụng các loại khăn xô 4 lớp bình thường và có chi phí rẻ hơn vào những công việc khác

Khăn xô được nhiều bà mẹ Việt Nam rất yêu thích. Nhiều người đã mua vài sét để dùng dần vì nó rất tiện ích.

Hiện tại Shop đang bán sét khăn Nhật 1 set là 10 chiếc tha hồ các mẹ sử dụng.

Kích thước là 31cm x 31cm nhé các mẹ

Mẹ nào thích Khăn xô Nhật có hình thì nhấn vào đây nhé >> Khăn xô nhật có hình

Đánh giá (1)

Có 1 đánh giá về Khăn xô Nhật trắng mềm, mịn không sổ lông

Xếp hạng

5.0 sao / 5 đánh giá
1
0
0
0
0
Viết bình luận
Tất cả Hữu ích Đánh giá cao Đánh giá thấp
 1. Kim D. Chứng nhận đã mua hàng

  khăn mỏng. hợp giá tiền.

  Thích(0) Không thích(0)You have already voted this

  Viết bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  So sánh sản phẩm

  • Total (0)
  Compare