Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Lựa chọn quần áo phù hợp với da bé

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Vế cấu trúc da của bé và so với người trưởng thành có khả nhiều điểm khác nhau mà chúng ta cần lưu ý. Vậy nên tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn các loại quần áo, các loại vải sao cho phù hợp và an toàn với bé nhất

đặc điểm cấu tạo da bé và da người trưởng thành

Do cấu tạo da bé có lớp ngoài cùng thương khá mỏng mỏng, các tế bào biểu mô được xếp ít chặt chẽ hơn so với người lớn nên da trẻ sơ sinh thường có có sức đề kháng kém hơn cũng như rất nhạy cảm đối với các tác động hóa học, vật lý và vi khuẩn khi tiếp xúc với quần áo sơ sinh. Có khi chỉ cần tiếp xúc một chút với những tác nhân đó có thể khiến bé có thể bị di ứng hoặc viêm da

Ngoài ra, do có cấu tạo mỏng, nhiều nước, các sợi cơ và sợi đàn hồi của bé ít phát triển, lượng nước trên bề mặt da bé bốc hơi rất nhanh nên dễ dàng làm da bé dễ bị khô, nứt nẻ điều đó khiên da bé rất dễ bị nhiễm khuẩn. Đặc biệt nếu tiết trời mùa đông, độ ẩm xuống thấp, không những da bề mặt mà ở phần da ở chân tay, cơ thể của bé cũng có thể dễ dàng bị nẻ, bong tróc, và trở nên nhạy cảm.

Thêm nữa, da của bé vô cùng nhạy cảm với những tia UV. Sở dĩ như vậy là do trong da bé có ít hắc sắc tố melanin – đó là tấm lưới bảo vệ cho làn da của bé khỏi những xâm nhập của các tia cực tím và những chất oxy hóa gây hại cho da bé.

Ngoài ra chức năng tự điều hòa thân nhiệt của bé chưa ôn đinh và khá chậm chạp nên việc thích ứng của da cũng sẽ kém hơn. Khi bé vận động da thay đổi không kịp khiến tuyến mồ hôi của bé cũng không thể phản ứng nhanh để điều hòa cơ thế. Và còn thệ thống các mạch màu dưới da bé giúp bé điều hòa nhiệt độ cơ thể cũng chưa ôn định nên bé thướng quá nóng hoặc quá lạnh hơn so với người lớn

Chăm sóc da bé đúng cách

Vì những nguyên nhân cũng như đặc điểm cầu tạo của da bé như vậy nên các mẹ cần có những kiến thức nhất định để có thể lựa chọn được những đồ sơ sinh cho bé an toàn và phù hợp với bé và nhất là quần áo mùa hè cho bé

Các mẹ hãy lựa chọn các sản phẩm mềm, nhẹ và thoáng mát để sư dụng cho bé. Tất cả những sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh các bạn có thể theo link này để tham khảo: https://bebubam.com/quan-ao-tre-em/do-so-sinh\

Khi mua các sản phẩm cho bé thì các mẹ nên mua những sản phẩm có thương hiệu và được nhiều người tin dùng. Có thể kế đến các thương hiệu nổi tiếng những Carter, Lullaby, Baby kids.

Tất cả những thương hiệu này đểu có 1 điểm trung là chất lượng vải cũng như chất lượng gia công rất tốt. Các mẹ yên tâm rằng tất cả những sản phẩm này luôn có độ bền rất cao, rất khó bị bai nhão cho dù ngay cả giặt máy.

 

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare