Mô tả

Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 giúp bạn luôn có nàn da sạch mỗi ngày với công nghệ T-sonic

Việc rửa mặt hằng ngày bình thường vẫn không thể lấy hết được các loại bủi bẩn mà hàng ngày các bạn phải chịu. Việc rửa mặt sạch hàng ngày sẽ giúp da bạn luôn khỏe mạnh, sáng. Được sử dụng công nghệ sóng siêu âm T-sonic sẽ giúp lấy hết hoàn toàn chất bẩn cả phía dưới da.

Ngoài ra máy rửa mặt Foreo có giúp giảm nếp nhăn, căng mịn nàn da. Sản phẩm có chế độ massage giúp bạn thoải mái tận hưởng cảm giác thoải mái mà Foreo Luna Mini mang lại.

Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền cũng như thời gian khi sử dụng máy này. Khi tắm xong hoặc khi bạn tẩy trang bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng được.

Với thiết kế có khá nhiều màu (hình phía dưới) bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn cho mình 1 màu mình thích. Máy được thiết kế 2 mặt đều là Silicon, mặt trước có cầu gai bằng Silicon mềm dùng cho da mặt và phí sau to hơn cứng hơn một chút để dùng cho da đầu hoặc Body.

Được thiết kế tối ưu với đầu cọ lớn hơn tới 50% thì máy rửa mặt Foreo Luna sẽ giúp lấy được nhiều chất bẩn hơn. Máy rửa mặt sử dụng pin có thể sạc pin chung với điện thoại. Sản phẩm này còn có khả năng chống nước tuyệt với nữa nhé

Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 và những phụ kiện kèm theo

  1. Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2
  2. Dây sạc điện cổng USB
Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 giúp lấy sạch chất cặn bẩn dưới da
Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 giúp lấy sạch chất cặn bẩn dưới da

Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2”

Home

Mua hàng

Chat