phu-nu-long-mu-ram-co-man-de-khong-2

Phụ nữ lông mu rậm có mắn đẻ không

Theo tướng học thì mỗi bộ phận trên cơ thể con người đều thể hiện một tính cách hoặc khả năng nào đó. Lông mu cũng vậy. Lông mu rậm hay thưa thì cũng sễ thể hiện được một phần nào đó tính cách của người đó. Vậy đặt ra 1 câu hỏi??

[at url=”https://shopee.vn/Jack-chuy%E1%BB%83n-%C4%91%E1%BB%95i-tai-nghe-iPhone-7-tr%E1%BB%9F-l%C3%AAn-h%E1%BB%97-tr%E1%BB%A3-mic-khi-ch%C6%A1i-game-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng-Baseus-L52-i.211267721.4111626817?utm_campaign=-&utm_medium=affiliates&utm_source=an_17104620000&utm_content=U6GFtTdmboC4QiDtcJ0ojNxSWEE1dIebX1i91md7LGIci0ii-43155-322–&atnct1=5737c6ec2e0716f3d8a7a5c4e0de0d9a&atnct2=U6GFtTdmboC4QiDtcJ0ojNxSWEE1dIebX1i91md7LGIci0ii” image=”https://cf.shopee.vn/file/72a783edc010acc6a5e50ee81d32f329_tn” title=”Jack chuyển đổi tai nghe iPhone 7 trở lên hỗ trợ mic khi chơi game chính hãng Baseus L52″][/at]

Lông mu rậm có mắn để không ??

Chúng ta hay cùng khám phá vấn đề rất được quan tâm này nhé. Các anh mà có đọc bài viết này thì đừng suy nghĩ đen tối nhé :))

Lông mu có màu vàng

Nếu như chị em nào sở hữu lông mu có màu vàng, mềm và mượt thì là người có tướng quý nhân phù trợ, tràn đầy sức sống. Sẽ có nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khắn. Phụ nữ có lông mu vàng thì thường rất may mắn và có nhiều tài lộc, vinh hoa phú quý khi về già.

Chị em lông mu thẳng, đen và dài

Nếu như chị em nào mà hội tụ được 3 yếu tố này thì thường có tướng sát chồng. Chuyện tình cảm không được thuận lợi lắm, sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Nhưng người ngày thường khổ cả về vật chất.

phu-nu-long-mu-ram-co-man-de-khong

Lông mu rậm rạp và xoăn

Đây là loại phụ nữ có tướng phúc đức. Tuy nhiên về may mắn thì thường ít và không lâu dài. Muốn giữ được hạnh phúc bền lâu thì người phụ nữ này nên làm các điều tốt, thiện lành, phóng sanh và tránh làm các điều xấu.

Chị em ít lông mu

Nhưng người nàu thường có tính ôn hòa, giản dị, không thích sự ồn ào. Khoảng giai đoạn đầu của cuộc đời thì đường công danh không có gì đặc biệt, nhưng khi ngoài 30 tuổi thì sẽ có sự đột phá.

Trên đây là xem tướng thôi còn chúng ta sẽ quay lại câu hỏi chính là:

Phụ nữ nông mu rậm thì có mắn đẻ không ??

Nhưng phụ nữ có lông mu rậm thì thường có hậu vận tốt về đường con cái. Ở những nước phương Đông nói chung và ở Việt nam nói riêng thì từ trước đến nay quan niệm rằng ” Vô mao bần chí tử ” nghĩa là người đàn bà ít lông mu hay lông mu thưa thắt thì cuộc sống vợ chồng không đầm ấm, mà còn hay gặp nhiều rắc rối, chắc chờ về đường con cái.

Ngược lại thì đối với những người có lông mu rậm rạm, đen, xoan thì sẽ thuận lợi về đường sinh nở. Nếu như chúng ta xét về mặt sinh lý và khoa học thì bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể nếu như phát triển tốt thì thường sẽ rất thuận lợi. Lông mu phát triển tốt thì thể hiện rằng cơ quan sinh dục của người phụ nữ đó phát triển rất tốt.

phu-nu-long-mu-ram-co-man-de-khong-3

Khi lông mu rậm thì sinh lý của người phụ nữ cũng sẽ tốt hơn, hooc môm sẽ luôn đầy đủ và rồi rào. Điều này sẽ kéo theo rất nhiều thuận lợi.

Đường con cái sẽ dễ dàng hơn, thỏa mãn được chồng. Sẽ tạo được nhiều khoái cảm trong chuyện vợ chồng. Do vậy gia đình cũng sẽ yên ấm hòa thuận hơn.

Cạo lông mu có bị sao không??

Cạo lông mu không ảnh hưởng gì cả nếu như bạn làm đúng cách. Đây là nhu cầu của từng chị em. Việc cạo lông mu hoặc triệt lông mu là rất bình thường. Các chị em chỉ cần đảm bảo rằng không gây tổn hại gì đến cô bé là được.

Tuy nhiên lông mu sinh ra không phải là thừa. Có thể nó sẽ bật tiện đối với một số chị em. Nhưng khoa học đã nghiên cứu rằng lông mu cũng là một phần giúp tạo sự hưng phấn cũng như khoái cảm và sự thu hút ham muốn cho đàn ông.

Hiện nay thì trên các Shop có bán khá nhiều các loại sản phẩm tẩy lông an toàn. Các chị em có thể khảo phía dưới nhé

len-ke-hoach-truoc-khi-sinh-con

Lên kế hoạch trước khi sinh con

Việc lên kế hoạch sinh sẽ giúp hình dung rõ về quá trình chuyển dạ và sinh nở.

Bạn không thể kiểm soát tất cả mọi vấn đề trong lúc chuyển dạ và sinh nở nhưng kế hoạch sinh con là cách giúp bạn hình dung rõ nhất về những gì bạn mong muốn diễn ra.

Lý do bạn nên có kế hoạch sinh con

Việc viết ra một kế hoạch sinh con sẽ cho bạn cơ hội suy nghĩ và thảo luận với chồng bạn và bác sĩ về việc bạn muốn sinh con như thế nào. Dĩ nhiên, bạn sẽ phải linh hoạt trong trường hợp cần thay đổi kế hoạch sinh nở ban đầu.

len-ke-hoach-truoc-khi-sinh-con
Chuẩn bị trước khi mang thai

Bảng các lựa chọn bên dưới là một gợi ý tham khảo dành cho các thai phụ muốn lên một kế hoạch sinh con của riêng mình. Không phải tất cả lựa chọn đều có ý nghĩa hay phù hợp trong tình huống của bạn, do đó, bạn nên trao đổi kế hoạch sinh con với bác sĩ trong những lần khám thai để biết được lựa chọn nào là phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, mỗi bệnh viện sẽ có các quy định cũng như các dịch vụ khác nhau, bạn cũng cần hỏi trước bác sĩ về những vấn đề này xem bệnh viện có thể đáp ứng những yêu cầu nào của bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, hãy tuân thủ những nguyên tắc sau để khả năng thụ thai dễ thành công hơn, theo ANI.

Giữ cơ thể lạnh. Tinh trùng phát triển tốt nhất trong môi trường lạnh. Nam giới thường đặt laptop trên đùi để làm việc sẽ có nguy cơ giảm khả năng sinh sản. Nam giới nên hạn chế tắm nước nóng. Những việc này các đấng mày râu Việt Nam rất hay mắc phải. Hãy lưu ý vấn đề này nhé. ^-^

Tiếp xúc ánh sáng mặt trời. Ánh sáng mặt trời nâng khả năng sinh sản của cả hai giới nhờ tăng cường mức độ vitamin D trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng vitamin D giúp tăng hormone giới tính nữ progesterone và oestrogen – hai loại hormone điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới – và thụ thai diễn ra suôn sẻ hơn. Ngoài ra, vitamin D cũng giúp tăng cường số lượng “tinh binh”. Theo thống kê lượng tinh binh sẽ gia tăng 10% khi cơ thể nam giới được tắm nắng đều đặn hàng ngày. Điều đó chứng mình rằng các anh tây đen luôn có lượng tinh bình dồi rào hơn các khu vực ít ánh nắng

Ăn uống nhiều thực phẩm từ sữa. Phụ nữ ăn một phần sữa nguyên chất mỗi ngày sẽ giảm một nửa rủi ro vô sinh. Chất béo từ sữa giúp cho buồng trứng hoạt động tốt hơn. Các chị em hãy sắm ngay cho mình 1 bịch sữa lớn để uống hàng ngày nhé.

Bỏ thuốc lá. Ngoài những tác hại gây ung thư phổi,ung thư vòm họng hay các bệnh về đường hô hấp như các bạn đã biết.Khi nam giới hút thuốc sẽ tăng 50% nguy cơ bất lực và giảm số lượng tinh trùng. Phụ nữ hút thuốc có ít khả năng thụ thai thành công hơn những người không hút thuốc đến 30%.

Hạn chế bia rượu. Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, tốt nhất cả hai hạn chế uống nước có chất cồn. Uống nước có chất cồn quá nhiều sẽ làm giảm khả năng rụng trứng và sản xuất tinh trùng. Đã có rất nhiều các trường hợp thực tế khẳng đình điều này.

Sex đều đặn. Cơ hội thụ thai tăng 15% cho những cặp vợ chồng có quan hệ tình dục một lần một tuần, và tỷ lệ này sẽ tăng lên 50% nếu họ quan hệ tình dục từ 3-4 lần/tuần. Tình dục giúp tinh trùng khỏe mạnh. Chất lượng tinh trùng sẽ giảm nếu tinh trùng tồn tại trong cơ thể hơn 3 ngày.

Chọn ngày sex. Để cơ hội thụ thai dễ hơn, nữ giới nên có quan hệ tình dục trong ngày thứ 10 đến 17 theo chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày.

Giảm cân. Chất béo cơ thể sẽ sản sinh oestrogen làm xáo trộn chu kỳ rụng trứng. Phụ nữ quá cân thường có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Ngoài ra, quá ốm cũng có thể khiến cơ thể gặp khó khăn trong việc sản xuất trứng.

Bỏ uống thuốc giảm đau. Những loại thuốc như paracetamol và ibuprofen có thể ảnh hưởng việc thụ thai nếu chúng được uống trong khoảng thời gian rụng trứng. Các loại thuốc này có thể triệt tiêu các hormone prostaglandin – loại hormone giúp phóng thích trứng vào vòi trứng.

Uống nhiều nước. Uống nhiều nước giúp cải thiện chất lượng dịch cổ tử cung vì khi chất dịch này có chất lượng tốt thì khả năng tinh trùng gặp được trứng càng cao.

Chơi thể thao. Chơi thể thao giúp ngăn cơ thể sản xuất insulin quá mức vì insulin có thể gây hại đến sự phát triển của trứng.

 Dưới đấy là một số các lưu  ý khi bạn đang chuẩn bị lên kế hoặc sinh hoặc đang có kế hoạch sinh.