Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Shop Bé Bụ Bẫm

TẤT CẢ DANH MỤC

Mũ trẻ em NewYork chất vải bền cứng cáp

Đánh giá: Viết bình luận
  • Chất vải Cotton tổng hợp, cứng cáp không bị mất dáng khi sử dụng
  • Mũ cá tính, dễ dàng kết hợp với nhiều sản phẩm khác
  • Size cho bé từ 1 – 5 tuổi
Giá bán:

120.000

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh

Thông tin bổ sung

Hãng

Việt Nam

Độ tuổi

12 – 18 tháng, 18 – 24 tháng, 2 – 3 tuổi, 24 – 36 tháng, 3 – 4 tuổi, 4 -5 tuổi, Trên 5 tuổi

Theo mùa

Thu – Đông, Xuân – Hè

Mũ trẻ em cá tính tạo nên phong cách

Khi các mẹ cho bé ra ngoài dù là mùa đông hay là mua hè cũng nên trang bị cho bé những chiếc mũ, chúng rất quan trong trong việc bảo vệ vùng đầu cho bé. Nếu là trẻ sơ sinh thì những chiếc mũ vải mềm, mũ che thóp thì không thể thiếu.

Đối với các bé từ 1 tuổi chở lên những chiếc mũ không đơn giản chỉ là bảo vệ nữa. Hiện nay trên thị trường những loại mũ trẻ em được đầu tư rất nhiều về chất liệu cũng như kiểu dáng khác nhau.

Với kiểu mũ NewYork và mũ chuột Micky sẽ tạo cho bé thêm một cá tính mới. Mũ có Size dành cho bé từ 1 – 5 tuổi. Mũ cho bé được làm bằng chất liệu Cotton và sợi tổng hợp nên rất bền chắc, có một độ cứng cáp nhất đinh nên không bị nát hay mất dáng khi sử dụng.

Nếu các mẹ thấy không hợp với bé nhà mình có thể xem thêm sản phẩm Mũ cho bé Star trong bài viết này sẽ có những mẫu dành cho bé nhỏ tuổi hơn, mềm hơn với hình thêu mà kiểu dáng đáng yêu

  • Một số thông tin về sản phẩm:
  1. Chất liệu: Vải Cotton và sợi tổng hợp, cứng cáp, không bị mất dáng khi sử dụng
  2. Màu sắc/kiểu dáng: đơn giản, dễ dáng kết hợp với những sản phẩm khác
  3. Size: 1 – 5 tuổi

Phong cách năng động, trẻ trung

Xem nơi bán uy tín

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 0 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Mũ trẻ em NewYork chất vải bền cứng cáp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare