Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Ngôn ngữ trẻ sơ sinh

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Ngôn ngữ trẻ sơ sinh. Không phải khi bé biết nói thì mới có ngôn ngữ, điều đó khống đúng. Khi bắt đầu sinh ra bé đã có những ngôn ngữ thể hiện cảm súc của mình. Đối với những bà mẹ đã sinh con lần 2 hoặc lần 3 thì rất dễ dàng có thể hiểu được ngôn ngữ của bé nhà mình. Nhưng với các mẹ mới sinh con lần đầu thì không phải ai cũng có thế nhanh chóng bắt được những ngôn ngữ sơ sinh đó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những biểu hiện cảm xúc mà các bé hay sử dụng nhất.
Tiếng ré
Những âm thanh cao vút này khiến mẹ phải chú ý bất cứ lúc nào chúng được cất lên. Tiếng ré cho thấy bé đang phấn khích. Mẹ sẽ thấy khi chơi đùa bé thường tạo ra những âm thanh này. Tuy nhiên, nếu bé cứ ré lên liên tục thì bạn cần kiểm tra lại xem có điều gì khiến con không thoải mái. Chẳng hạn, khi bạn cắt móng tay và giữ chặt tay khiến bé không cử động được theo ý muốn, bé cũng sẽ ré lên.

ngon-ngu-tre-so-sinh
Để đáp lại con, bạn không cần phải ré lên mà có thể nói chuyện với ngữ điệu vui nhộn hay hát 1 vài câu hát lặp đi lặp lại. Bé chưa thể hiểu hết những gì bạn nói, nhưng bé nắm bắt được ngữ điệu và nét mặt của bạn.
Dùng từ ngữ để diễn tả những cảm giác của bé sẽ giúp bé không chỉ học được từ ngữ mà còn hiểu cảm giác của mình, hiểu được ngữ điệu của những cuộc nói chuyện.
Trẻ sơ sinh chưa biết nói nhưng có thể hiểu được sắc thái của từ ngữ và bắt chước cách phát âm của người lớn
Tiếng hậm hự
Thời điểm mà bạn thường nghe thấy âm thanh này nhất là khi bé đang “đi nặng”. Tuy nhiên, nó cũng vang lên vào những thời điểm khác như khi bé đang cố gắng thức dậy, khi bé buồn chán hay thất vọng về điều gì đó. Khi bé được 1 tuổi, tiếng hậm hự này chính là lúc con đưa ra yêu cầu. Bé có thể chỉ vào một vật và đưa ra những âm thanh hậm hự này để nhờ mẹ lấy giúp. Nếu bạn đáp lại, bé sẽ hiểu được rằng hành động đó cũng tương đương với ngôn ngữ.

ngon-ngu-tre-so-sinh-2
Tiếng khóc là ngôn ngữ đầu tiên mà bé biết đến trước khi có thể diễn tả bằng lời hay cử chỉ. Theo chia sẻ của các bà mẹ và một số chuyên gia, tiếng khóc của bé có thể diễn đạt được 10 trạng thái khác nhau. Đôi khi chỉ một chút mất bình tĩnh đã có thể khiến mẹ bối rối trong việc phân biệt những ý…
Tiếng gầm gừ
Mặc dù âm thanh này không phổ biến lắm, nhưng nó cũng thường được bắt gặp ở những trẻ dưới 6 tháng. Ban đầu, nó chỉ là phản xạ nhưng sau đó bé có thể thích gầm gừ vì cảm giác được những âm thanh này trong cổ họng. Khi bé lớn lên, bé cũng dùng kiểu âm thanh gầm gừ này để “nói” rằng mình không hài lòng điều gì đó. Chẳng hạn, bé muốn ăn liên tục mà bạn lại đút không đủ nhanh.
Cười giòn
Từ khoảng 4 tháng, bé đã có thể làm bạn sửng sốt với những tràng cười dài và giòn giã. Ban đầu, đó có thể là cách bé đáp lại những kích thích trực tiếp lên làn da như khi bạn cù nhẹ vào người bé hay thổi vào tai con. Tuy nhiên, khi lớn hơn một chút, những tiếng cười của bé có thể phát ra vì bé cảm thấy một vật gì bên ngoài ngộ nghĩnh, chẳng hạn khi bố làm mặt xấu.

ngon-ngu-tre-so-sinh-3
Tròn 1 tuổi, có thể bé đã cầm nắm, đi đứng rất xịn, nhưng mẹ nên biết rằng khả năng quan sát và tập trung của bé cũng khá “người lớn” rồi đấy. Lúc này, nhu cầu chơi của bé tăng lên, bé rất dễ cảm thấy buồn chán và cáu kỉnh. Mẹ phải “dụ” thế nào để bé cưng bật cười đây?
Thở dài
Khi được vài tuần tuổi bé đã biết thở dài, không phải để sầu não về cuộc đời đâu. Thở dài là cách giúp bé thư giãn và giúp mẹ biết được trạng thái của bé. Bạn có thể đáp lại con bằng cách thở dài với cao độ lớn hơn và đợi một chút để bé bắt chước. Đây là một trò chơi tương tác rất vui giữa hai mẹ con đấy.

Đạp chân
Khi em bé của bạn đạp chân liên tục đi kèm với cặp mắt mở to và miệng mở rộng, đó là lúc trẻ cảm thấy thư giãn và hạnh phúc. Thông thường, trẻ sơ sinh hay đạp chân khi chúng tắm hoặc khi bạn đang chơi với trẻ.
Điều cần làm: Đừng rời trẻ khi trẻ đang tỉnh táo và muốn chơi đùa cùng mẹ. Hãy làm các bộ dạng ngộ nghĩnh, gọi tên bé, tiếp xúc da với bé, hát cho bé nghe… để trẻ cảm thấy vui vẻ hơn.
Cong lưng lên
Cong lưng lên là một trong những biểu hiện của việc trẻ bị đau người hoặc thấy khó chịu. Kinh nghiệm của các bà mẹ cũng cho biết hầu hết trẻ sơ sinh cong và uốn lưng khi đang bú, đó là dấu hiệu chúng bị ợ nóng.
Điều cần làm: Hãy giúp trẻ thư giãn hơn bằng việc dỗ dành trẻ, kiểm tra thân nhiệt của trẻ, kiểm tra tã bỉm và thay tã bỉm nếu cần. Tránh ép trẻ bú vì điều này có thể khiến trẻ khóc và quẫy đạp dữ dội hơn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những biểu hiên mà các bé hay thể hiện nhiều nhất. Các mẹ hay chú ý quan sát nhé. Thực sự chỉ có những người mẹ mới hiểu bé yêu nhà mình nhiều nhất. Và hãy hiểu ngôn ngữ sơ sinh, hiểu ngôn ngữ của bé yêu nhé. Chúc các mẹ sẽ có thật nhiều niềm vui bên gia đình nhỏ bé.

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare