Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Shop Bé Bụ Bẫm

TẤT CẢ DANH MỤC

Hệ thống của hàng Shop Bé Bụ Bẫm Hà Nội

Được xây dựng từ năm 2015 với dự tính toán, đầu tư cho đến việc tìm kiếm nguồn hàng và nhà cũng cấp CEO Trần Lân và các thành viên ban đầu của Shop Bé Bụ Bẫm đã rất vất vả tìm kiếm và chọn lọc nguồn hàng để cung cấp. Ngay từ ban đầu chúng tôi đã định hình cho mình về phương thức kinh doanh cũng nhưng chất lượng sản phẩm.

Chung tôi luôn có gắng chọn lọc để đưa ra những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất với thể hệ tương lại. Đối với chúng tôi việc bán các sản phẩm cho bé khổng chỉ mang ý nghĩa thương mại mà đó là cả một sự tâm huyết muốn mang đến thế hệ trẻ và những người nuôi dưỡng thế hệ đó những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất

Qua nhiều năm cố gắng và lỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi cũng đã có chỗ đứng cho riêng minh với một thương hiệu đã gắn liền với các bà mẹ và trẻ em suốt nhiều năm qua.

Hiện nay Shop Bé Bụ Bẫm Hà Nội chỉ sử dụng phương thức kinh doanh Online bởi lẽ chúng tôi nghĩ rằng để có một sản phẩm tốt thì giá trị để sử dụng chúng sẽ cao và người tiêu dùng sẽ phải chịu những điều đó. Vậy nên chúng tôi sẽ làm ngược lại, tối giản tất cả các chi phí về mặt bằng, hệ thống của hàng truyền thống và thay vào đó là hệ thống bán hàng Online.

Với sự bùng nổ của Internet như hiện nay thì việc mua sắm Online đã không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Các bạn chỉ cần lên Website của chúng tôi: https://bebubam.com để có thể tìm được mọi sản phẩm mà bạn cần. Sau đó thì 1 ngày sau là sản phẩm đó đã có trên tay bạn.

Các bạn yên tâm rằng với mỗi sản phẩm chúng tôi giao tới cho bạn thì luôn có sự đảm bảo và cam kết chất lượng tại đó. Nếu như khi nhận hàng bạn thấy không ưng ý với sản phẩm so với nhân viên bên Bé Bụ Bẫm đã cam kết, bạn hoàn toàn có thể hoàn trả với thủ tục vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Tất nhiên việc gần như chúng tôi sẽ không để xảy ra vì đầu vào chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt và chúng tôi tự hào vì điều đó.

Logo:         

 

Giao diện Website Version 1:

Shop Bé Bụ Bẫm Version 1 năm 2015

Shop Bé Bụ Bẫm Version 1 năm 2015

Để thay đổi chính mình giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm hơn, thông minh hơn chúng tôi đã mạnh dạn thay đổi hệ thống của chính mình

Giao diện Website Version 2: 

Shop Bé Bụ Bẫm Version 2 hiện đại hơn, thông minh hơn

Shop Bé Bụ Bẫm Version 2 hiện đại hơn, thông minh hơn

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare