Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Những hành động hàng ngày có thể gây hại cho con

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Trong một ngày bạn gặp một đứa trẻ bụ bẫm, đáng yêu chắc chắn bạn cũng như tôi rất muốn thơm bé. Có những người lại “lao vào” ôm, vỗ mông hay vô số những cử chỉ yêu thương khác. Nếu vậy hãy đọc bài viết này để tránh nhưng điều sau đây. Vì chúng tưởng chừng như vô hại nhưng ngược lại có thể thể gây hại cho bé.

 

1. Hôn môi, hôn má trẻ

Có rất nhiều người hay mắc một thói quen đó là hôn má hay hôn môi bé việc này vô hình đã ảnh hưởng không tốt với bé. Có thể bé sẽ hiểu nhầm trạng thái tình cảm yêu thương con cái thành tình yêu. Trên diên đàn cha mẹ đã có khá nhiều các bà mẹ than thở rằng: ” bé nhà mình mới 5 tuổi mà về nhà đã hỏi là con đang thích một bạn cũng lớp” điều này khiến bà mẹ đó không biết phải nói hay làm thể nào với bé

Thơm moi, thơm má bé có thể gây nhiễm vi khuẩn

Còn một điều nữa là khi trẻ còn bé, hệ miễn dịch của bé khá yếu và rất dễ nhiễm các loại vi khuẩn cũng như virut. Mà như các bạn chắc hẳn cũng đã biết có một điều hiển nhiên rằng trong khoang miệng của mỗi người có hàng triệu các loại vi khuẩn, vi rút khác nhau. Nên viêc lây nhiễm một số loại vi khuẩn có hải cho bé là rất lớn

Vì thế…
Hãy hạn chế thể hiện tình yêu thương với các bé bằng cách đó. Hay sử dụng những cách khác an toàn hơn với bé.
2. Xoa bụng, động chạm đến các phần cơ thể khác

Trong một số trường hợp khi bé đang ăn nó mọi người hay có thói quen xoa bụng bé. Điều này thực sự không tốt chút nào. Thành dạ dày của bé còn khá mỏng và khi bé ăn no thì sức ép sẽ tăng lên. Khi các bạn xoa bụng bé sẽ tăng thêm áp lực vào thành dạ dày. Nếu như nhiều lần bé có thể bị trào ngược hoặc thậm chí là đau dạ dày

3. Cho trẻ đi vệ sinh cùng

Chắc hẳn rằng bạn cũng đã gặp phải những trường hợp bé nhà bạn đòi đi vệ sinh cùng bạn hay thậm chí là có những bé đòi đi tắm cũng. Tưởng như chuyện đó là đơn giản những tuyệt đối rất nguy hiểm. Nó sẽ ảnh hưởng đến nhân cách của trẻ rất nhiều
4. Cho trẻ đi chơi mà không có người thân bên cạnh

Nếu như các ông bố bà mẹ không để ý thì tôi sẽ nhắc như thế này. Việc cho bé hay đi cũng những người không phải là người thân. Ví dụ như: hàng xóm, hay một số người không có thân thiết với gia đinh. Có thể người đó sẽ dẫn bé đi chơi, đi mua bim bim hoặc cái gì đó mà bé thích. Cứ như vậy thì bất cứ người nào cũng có thể dẫn bé đi. Điều đó sẽ gây nguy hiểm cho bé

5. Cho bé ăn, uống không kiểm soát

Hiện nay việc mua những gói bim bim hay nươc ngọt cho bé là một điều hết sức đơn giản. Những chắc hẳn các bạn cũng đang nghe nhưng thông tin về bim bim bẩn, nước ngọt có hóa chất gây ung thư. Nghe tới đây sẽ có rất nhiều cũng giật mình phải không. Đã có rất nhiều bà mẹ phải đua bé nhà mình đi khám bệnh đau dạ dày, mà điều đáng nói là bé mới chị học lớp 5 và có trường hợp còn bé hơn.

Hay cho bé ăn những món ăn an toàn, trái cây sạch. Hay nghiêm khắc hạn chế không cho bé ăn các loại sản phẩm độc hại

Bé ăn bim bim bẩn không tốt cho bé

6. Cho bé sử dụng đồ công nghệ

Hình ảnh các bé còn rất nhỏ, thậm chí chưa được 2 tuổi cầm chiếc điện thoại bấm bấm và có hình ảnh vô cùng quen thuộc đó là bé sẽ phải có Smart Phone mới chịu ăn. Vừa ăn vừa xem. Khống có không chịu ăn và cuối cùng là các mẹ lại cho bé xem.

Hãy dừng ngay việc đó lại. Điều đó sẽ làm hại rất nhiều thứ đó là: khi bé ăn như vậy hệ tiêu hóa sẽ gặp khó khăn vì bé chỉ ăn theo phản xạ và tiết ra rất ít Enzim tiêu hóa. Gây đau dạ dày.

Bé sử dụng điện thoại có thể gây cận thị

Tỉ lệ cận thị cũng tăng cao vì bố mẹ hay cho bé sử dụng điện thoại. Ngoài đường có rất nhiều bé mới vào cấp 1 mà đã đeo mắt kính cần dày cộp rồi.

Điều nguy hiểm nhất đó là bé rất dễ bị tự kỷ, chậm nói vì chỉ chăm chú sử dụng điện thoại mà không nói chuyện hay quan tâm đến bất cứ thứ gì xung quay

Đó là một số điều mà hàng ngày các bạn vẫn hay thấy. Nếu như bạn thấy bài viết này đúng, hữu ích với bạn và mọi người hãy Chia sẻ để tất cả mọi người cùng biết.

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare