Mô tả

Nước mắm Ngư Nhi 150ml dành cho bé tập ăn

Nước mắm ngư nhi là sản phẩm nước mắm cao cấp của công ty Trung Thành được đặc chế để dành riêng cho trẻ nhỏ, bắt đầu từ độ tuổi ăn dặm.

Ở thời gian đầu bé tập ăn dặm, các mẹ chỉ nên cho vào bột/cháo của bé vài giọt nước mắm Ngư Nhi để bé làm quen dần với gia vị mới. Sau đó, mỗi bữa mẹ nên cho vào bột/cháo của bé khoảng từ ½ đến 1 thìa cà phê tùy theo lượng thức ăn và lượng ăn của bé để định lượng nêm cho phù hợp.

nuoc-mam-ngu-nhi-1
Nước mắm Ngư Nhi 150ml

 

Quy cách:

– Mã sản phẩm: Nước mắm ngư nhi

– Sản phẩm đóng chai nhựa

– Thể tích thực 150ml

– Thành phần: Nước tinh lọc, đạm cá cơm, muối

 

Protein là 1 trong 3 chất dinh dưỡng chính và còn là thành phần chủ yếu trong nhu cầu ăn uống của con người. Đó là nguồn đạm duy nhất của cơ thể và là chất dinh dưỡng không thể thay thế được. Nếu thực phẩm nghèo protein cơ thể sẽ thiếu dinh dưỡng nghiêm trọng, nhất là đối với trẻ em. Do đó bên cạnh việc bổ sung những thực phẩm có nhiều protein như: thịt gà, lợn; cá; trứng; sữa; các loại đậu; lạc; vừng… thì gia vị để nêm vào món ăn cũng sẽ là một phần không thế thiếu.

Các mẹ nào thắc mắc nên dùng nước mắm hay muối và khi nào mới dùng cho bé là tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết này >> Nêm mắm hay muối khi nấu cháo cho bé

Thông tin bổ sung

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Nước mắm Ngư Nhi 150ml

  1. huyền (Chứng nhận đã mua hàng)

    đóng gói cẩn thận. thank

Thêm đánh giá

Home

Mua hàng

Chat