Mô tả

Quần áo thu đông BonKids sành điêu cho bé yêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quần áo thu đông dành cho bé yêu rất bắt mắt mà giá tiền lại hợp lý

Và hôm nay Shop xin giới thiệu cho các mẹ 1 sản phẩm như thế. Chắc chắn rằng chỉ nhìn ảnh thôi các mẹ đã thất rất bắt mắt và rất đẹp rồi phải không.

Quần áo thu đông BonKids được làm với chất liệu Cottom mềm, mịn, và có khả năng có giãn khá tốt, chình những điều đó sẽ giúp bé mặc thoải mái hơn, dễ dàng vận động hơn.

Khi chọn quần áo thu đông nói chung hay những loại quần áo khác, các mẹ hay nên để ý đến chất liệu vì chính điều đó sẽ tạo ra sự thoải mái cho bé khi mặc.

Và có một điều mà rất nhiều bà mẹ đã hỏi Shop và tiện đây Shop cũng chia sẻ 1 chút đó là vấn đề giặt quần áo cho bé sao cho bền nhất:

+ Trước khi giặt bạn nên phân loại quần áo riêng, đồ trắng thì chắc chắn phải để riêng rồi, những cái màu dậm và hay phai màu cũng nên để riêng để chúng không lây màu cho cái khác.

+ Bạn cũng nên xem nhãn hướng dẫn giặt trước khi tiến hành bơi có nhiều loại chất liệu khác nhau thì cũng có những chế độ giặt tương ứng khác nhau.

Cụ thể như đồ len, đồ lụa thì không nên giặt mạnh tay và chỉ dùng nước lạnh. Và nên dùng những sản phẩm giặt xả dành riêng cho bé nhất là quần áo sơ sinh thì rất cần quan tâm đến những vấn đề này

Hình trang trí đáng yêu

Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quần áo thu đông BonKids cho bé”

Home

Mua hàng

Chat