Hiển thị 1–12 trong 220 kết quả


Quần áo trẻ em và những kinh nghiệm cần có

Từ trước đến đến nay thời trang luôn được mọi người chú trọng và khoảng gần trục năm trở lại đây thì thời trang trẻ em cũng được các mẹ hết sức chứ ý.

Có rất nhiều cách thức khác nhau để các bạn có thể mua sắm cho bé những bộ cách hoặc những sét quần áo cực kỳ đẹp và cá tính. Thời trang trẻ em bây giờ càng ngày càng phức tạp và kiểu cách hơn rất nhiều. Nhưng khi mua đồ cho bé thì việc đầu tiên các mẹ cần lưu ý đó chính là chất liệu.

Với chất liệu sẽ phải phù hợp với mùa, với thời tiết bạn đang sống hoặc thời tiết nơi bạn đang định di chuyển đến. Màu sắc và phong cách cũng rất quan trọng. Bạn hay định hình cho bé 1 hoặc 2 phong cách nhất định, đừng chọn quá nhiều vì chi phí sẽ cao và không cẩn thận bạn sẽ biết bé nhà bạn thành “tắc kè hoa” đó nhé.

Tiếp theo bạn cần quan tâm đến đó chính là màu sắc, màu sắc sẽ thể hiện ra cá tính, tính cách của cả bạn và bé. Như tôi đã nói ở trên muốn làm được điều này bạn phải định hình được phong cách cho bé trước đã. Với mỗi phong cách khác nhau thì sẽ có những màu sắc cơ bản.

Nếu như bạn không dành về vấn đề này, hãy đến ngay các shop quần áo trẻ em để được tư vấn tốt hơn. Khi chọn màu sắc thời trang cho bé các bạn phải biết được màu da của bé. Nếu như da bé nhà bạn mà trắng thì rất tuyệt vời, vì hầu như các màu sắc đều hợp với bé. Còn nếu bé nhà bạn không được vậy thì hay chú ý nhé.

Lựa chọn màu sắc đúng sẽ giúp tôn da bé, giúp da bé sáng hơn, đẹp hơn rất nhiều đó. Màu sắc cũng sẽ ảnh hương đến khu vực bạn di chuyển đến. Ví dụ như bạn cho bé đi biển thì chắc chắn

Thời trang trẻ em đầy màu sắc

phải chọn các màu sắc sáng, bắt mát, mát mẻ một chút và cũng có thể hoa lá cành. Như vậy chắc chắn bé nhà bạn sẽ có những bức ảnh rất tuyệt vời

Còn đối với đồ em bé hay là đồ trẻ sơ sinh thì các mẹ cần quan tâm rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Vì thời gian này da của bé rất nhay cảm và cần được chăm sóc. Khi mua quần áo sơ sinh các mẹ nên chọn các loại chất liệu Cotton mềm, không bị sổ lông. Nếu là mùa hè nên chọn loại mỏng một chút, còn mùa đông thì ngược lại chọn loại dầy một chút.

Trên đây là một số các lưu ý cơ bản và cần thiết thì mua quần áo trẻ em để có thể vừa tiết kiệm nhất, an toàn nhất và tránh sinh ra sự lãng phí và kèm theo sự khó chịu.

Shop Bé  Bụ Bẫm rất mong các bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để chăm sóc được cho bé một cách tốt nhất

Home

Giỏ hàng

Chat